Một nhà hảo tâm tặng 20 máy lọc nước cho trường học tại Hồng Ngự

Một nhà hảo tâm tặng 20 máy lọc nước cho trường học tại Hồng Ngự
Ông Trần Văn Kịp, ngụ xã An Bình A, TX.Hồng Ngự phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức trao tặng máy lọc nước cho các trường học trên địa bàn huyện.
Theo đó, toàn huyện Hồng Ngự có 20 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được trao tặng máy lọc nước cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu (mỗi trường một máy) với tổng kinh phí 80 triệu đồng.
Việc hỗ trợ máy lọc nước cho trường học của nhà hảo tâm Trần Văn Kịp nhằm tạo thêm điều kiện để học sinh được tiếp cận với nguồn nước sạch, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *