Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường học mầm non tại huyện Trà Bồng

Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường học mầm non tại huyện Trà Bồng
Đến dự Lễ trao tặng máy lọc nước có ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh, ông Đinh Duy Long, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; về phía nhà tài trợ có ông Quadeer Râz Pathan, Tổng Giám đốc Roche Việt Nam; ông RadKivette, Tổng Giám đốc VCF; Lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng cùng đại diện giáo viên và học sinh của hai Trường Mầm non Trà Tân và Trà Lâm huyện Trà Bồng.
Theo đó, hai hệ thống lọc nước được lắp đặt tại 2 Trường mầm non Trà Sơn và Trà Tân, với tổng trị giá 353 triệu đồng, do Roche Việt Nam tài trợ theo Chương trình Nước sạch của VinaCapital Foundation. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước giúp 508 học sinh và 42 giáo viên ở 02 Trường mầm non nói trên có nguồn nước sạch sử dụng, góp phần đảm bảo sức khỏe.
Được biết, từ năm 2017 đến nay, Chương trình nước sạch của VinaCapital Foundation đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống lọc nước, mang lại lợi ích cho người dân tại tỉnh Quảng Ngãi./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *