Đức Trọng: Trao tặng máy lọc nước, bình chứa nước cho 10 trường học ở vùng sâu

Đức Trọng: Trao tặng máy lọc nước, bình chứa nước cho 10 trường học ở vùng sâu
Công an tỉnh Lam Đồng và Công an huyện Đức Trọng phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng, Ban Trị sự – Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt và chùa Tâm Ấn TP Đà Lạt, Đại đức Thích Quang Sáng – Tiểu ban từ thiện huấn nghệ Trung ương (chùa Kỳ Quang 2, TP HCM) tổ chức chương trình trao nước khoáng đóng bình và máy lọc nước cho các trường thuộc xã Đạ Quyn và Tà Năng (Đức Trọng).
Chương trình lễ bàn giao nước và máy lọc nước được tổ chức tại Trường THCS Võ Thị Sáu (xã Đa Quyn). Trong đó, có 10 trường học được tài trợ, bao gồm: 5 trường thuộc xã Đa Quyn (Trường THCS Võ Thị Sáu; Trường Tiểu học Chơ Ré; Điểm Trường Tiểu học Ma Bó; Trường Mẫu giáo Đa Quyn; Điểm Trường Mẫu giáo Ma Bó) và 5 trường thuộc xã Tà Năng (Trường THCS Tà Năng; Trường Tiểu học Tà Năng; Điểm Trường Tiểu học Tà Ơn; Trường Mẫu giáo Tà Năng; Điểm Trường Mẫu giáo Láng Mít).
Chương trình đã trao 10 hệ thống lọc nước cùng bồn chứa loại 500 lít và 108 bình nước loại 20 lít và 2.282 chai nước khoáng cho 10 trường tại xã Đạ Quyn, xã Tà Năng huyện Đức Trọng với tổng trị giá 70 triệu đồng. Thông qua chương trình này sẽ đảm bảo phục vụ nước sạch lâu dài cho 2.282 học sinh ở 68 lớp học trên địa bàn 2 xã; trong đó, xã Đạ Quyn 1.086 và Tà Năng 1.196 học sinh, góp phần cải thiện sức khỏe cho trẻ em 2 xã vùng sâu này.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *