Hội Chữ thập đỏ Nghệ An: Tặng 13 máy lọc nước cho các trường học

Hội Chữ thập đỏ Nghệ An: Tặng 13 máy lọc nước cho các trường học
 Được sự tài trợ của Công ty SABIC Việt Nam thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An được tiếp nhận 13 máy lọc nước sạch bán công nghiệp tặng cho các trường học trên địa bàn tỉnh.
Đây là hệ thống lọc nước hiện đại với công suất 100l/h, màng lọc và công nghệ nhập ngoại (USA và Đài Loan) sẽ đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho các nhà trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cho thầy cô giáo và học sinh vùng khó khăn, bị thiệt hại bởi thiên tai năm 2020.
Cụ thể, trong 2 ngày 7 – 8/7, Hội đã trao tặng và lắp đặt 6 máy lọc nước bán công nghiệp tại Trường Tiểu học Nghi Kiều 1, Tiểu học Nghi Hoa (huyện Nghi Lộc); Trường Tiểu học Hồ Tông Thốc, Trường THCS Khánh Thành (huyện Yên Thành); Trường Tiểu học Thanh Phong, Trường THCS Đại Đồng (huyện Thanh Chương).
Hội đang tiếp tục phối hợp với đơn vị cung cấp vận chuyển, lắp đặt 7 máy lọc nước bán công nghiệp còn lại cho Trường Tiểu học, THCS tại huyện Anh Sơn, Kỳ Sơn và huyện Yên Thành, với tổng trị giá 13 máy lọc nước là 400 triệu đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *