Trao tặng 6 máy lọc nước cho các trường học Cao Minh, Khánh Long

Trao tặng 6 máy lọc nước cho các trường học Cao Minh, Khánh Long
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương – Niềm tin trao trẻ Tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Cao Minh, huyện Tràng Định.
Nhà tài trợ trao đồ dùng học tập cho thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Cao Minh. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng nhà tài trợ trao máy lọc nước cho thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Cao Minh
Tại chương trình, nhà tài trợ đã trao tặng tổng cộng 6 máy lọc nước nóng lạnh, 35 máy tính cầm tay, 500 cuốn chuyện, 270 bộ đồng phục và bánh, kẹo, sữa cho thầy trò 2 trường: Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Cao Minh và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Khánh Long. Tổng trị giá quà tặng đạt trên 120 triệu đồng.
Thông qua chương trình, nhằm sẻ chia khó khăn đối với học sinh vùng sâu, vùng cao để có thêm điều kiện học tập, trang bị kiến thức thực hiện ước mơ tương lai.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *