Tặng máy lọc nước công nghệ NANO cho trường tiểu học miền núi Quảng Trị

Tặng máy lọc nước công nghệ NANO cho trường tiểu học miền núi Quảng Trị
Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tặng máy lọc nước công nghệ nano của CHLB Đức và trao học bổng Lawrence S.Ting cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 Trường Tiểu học: Hướng Phùng và Hướng Tân, thuộc huyện miền núi Hướng Hóa.
Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh tặng 2 máy lọc nước công nghệ nano của CHLB Đức (mỗi máy trị khoảng 130 triệu đồng) cho Trường Tiểu học Hướng Phùng, xã Hướng Phùng và Trường Tiểu học Hướng Tân, xã Hướng Tân. 2 máy lọc nước này do Văn phòng Hessen Việt Nam tài trợ. Trung bình một ngày đêm, máy lọc được 1.500 lít nước sạch, niên hạn sử dụng của bộ lọc hơn 10 năm.
Đây là 2 trường miền núi, có nhiều thôn còn thuộc diện khó khăn và đặc biệt khó khăn với hầu hết các hộ dân là người dân tộc thiểu số.
Cũng trong dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị trao 40 suất học bổng Lawrence S.Ting (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho 40 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đang học tập tại Trường Tiểu học Hướng Phùng.
Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị cho biết, qua vận động, Công ty Phú Mỹ Hưng (TP. Hồ Chí Minh) đã tài trợ 50 triệu đồng để Hội trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) tại 3 đơn vị: Hội Khuyến học xã Triệu Trạch (huyện Triệu Phong) 40 suất, Hội Khuyến học xã Trung Sơn (huyện Gio Linh) 20 suất và Trường Tiểu học Hướng Phùng 40 suất.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *