Trao tặng máy lọc nước và học bổng tại trường THCS Yên Lư, Bắc Giang

Trao tặng máy lọc nước và học bổng tại trường THCS Yên Lư, Bắc Giang
Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng, Bắc Giang, Công ty Tôn thép KOKORO phối hợp tổ chức trao tặng máy lọc nước và học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Yên Lư.
Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện lãnh đạo Công ty Tôn thép KOKORO đã trao tặng 01 máy lọc nước có công suất 2000 lít/giờ, trị giá 300 triệu đồng cho thầy, cô giáo và học sinh trường THCS Yên Lư. Đồng thời trao 08 suất học bổng trị giá 80 triệu đồng (mỗi suất 10 triệu đồng) cho 08 học sinh nghèo vượt khó từ quỹ học bổng “Cùng An đến trường”.
Yên Lư là xã có diện tích rộng và dân số lớn nhất của huyện Yên Dũng, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Hoạt động ý nghĩa của Công ty Tôn thép KOKORO đã góp phần quan trọng trong việc mang đến nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn hạn chế các bệnh phát sinh từ nguồn nước, tạo điều kiện cho thầy và trò trường THCS Yên Lư yên tâm dạy và học./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *