Hưng Nguyên: Trao 200 bộ máy lọc nước cho các trường học bị ngập lụt

Hưng Nguyên: Trao 200 bộ máy lọc nước cho các trường học bị ngập lụt
Hội chữ thập đỏ huyện Hưng Nguyên trao bộ máy lọc nước cho các trường học bị ngập lụt trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện tham dự lễ trao quà.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các trường Mầm non, Tiểu học và THCS
Hưng Nguyên là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua tại của tỉnh. Nhiều trường học nước ngập sâu, khiến nguồn nước sinh hoạt tại các trường học gặp rất nhiều khó khăn.
Nhằm chia sẻ với khó khăn với giáo viên và học sinh vùng sông nước khó khăn, Hội chữ thập đỏ đã trao đã trao 200 bộ máy lọc nước cho 21 trường học trên địa bàn huyện trong đó 14 trường Mầm non; 5 trường Tiểu học và 2 trường THCS. Tổng trị giá công ty trao quà lần này là hơn 220 triệu đồng. Số quà này do Công ty  INTRACO tài trợ./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *