Trao tặng máy lọc nước tinh khiết Paul và Máy tính Dell cho trường tiểu học

Trao tặng máy lọc nước tinh khiết Paul và Máy tính Dell cho trường tiểu học

Tại trường tiểu học Hoằng Quỳ, Văn phòng đại diện bang Hessen tại Việt Nam đã trao tặng máy lọc nước tinh khiết PAUL và máy tính xách tay Dell cho trường tiểu Hoằng Quỳ.

Tham dự buổi lễ có đại diện văn phòng bang Hessen tại Việt Nam; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Quỳ.

Nhằm chung tay cùng nhà trường tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thầy cô và học sinh trong trường đang sử dụng nguồn nước giếng khoan để rửa, dọn và nước uống được mua từ các bình do các công ty cung cấp. Được nhận tài trợ quý báu của nước Đức qua Văn phòng bang Hessen tại Việt Nam đã trao tặng 1 máy lọc nước công suất 1500l/ngày đêm, của cộng hòa liên ban Đức và 1 máy tính xách tay Dell cho trường tiểu học Hoằng Quỳ, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn nhà tài trợ quý báu của nước Đức qua Văn phòng bang Hessen tại Việt Nam, đối với thầy, trò trường tiểu học Hoằng Quỳ là nguồn động viên cổ vũ giúp thầy trò tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời đồng chí chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Máy lọc nước tinh khiết PAUL và máy tính là những món quà hết sức ý nghĩa của Bộ Khoa học và Kinh tế bang Sachsen-Anhalt (Đức) cùng Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức – WUS tặng cho Việt Nam nói chung và trường tiểu học Hoằng Quỳ nói riêng. Món quà thiết thực này sẽ giúp cho thầy trò của trường tiểu học Hoằng Quỳ có thêm nguồn nước sạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt và học tập”./.


Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *