Tặng hệ thống máy lọc nước cho trường Mầm non xã B’Lá, Lâm Đồng

Tặng hệ thống máy lọc nước cho trường Mầm non xã B’Lá, Lâm Đồng
Công ty TNHH URC Việt nam đã tặng và bàn giao đưa vào sử dụng công trình máy lọc nước cho trường Mầm non xã B’ Lá huyện Bảo Lâm. Dự buổi lễ có đại diện Công ty URC Việt Nam; ông Bùi Xuân Quý – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban  MTTQVN huyện cùng đại diện Đảng ủy, chính quyền và BGH, các cô giáo, đại diện hội phụ huynh học sinh của trường.
Công trình trao tặng bao gồm 1 máy lọc nước công nghiệp có công suất 100 lite/giờ trị giá 75 triệu đồng, nước sau khi qua hệ thống lọc xử lý sẽ sử dụng được ngay đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật về ATVSTP. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ an sinh xã hội tại Lâm đồng của Công ty URC Việt Nam được kết nối thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân trong khu vực trồng chè. Và đây cũng là công trình tri ân thứ 3 mà Công ty URC Việt Nam đầu tư hỗ trợ trên địa bàn huyện Bảo Lâm trong 2 năm vừa qua.
Được biết Công ty URC Việt Nam có trụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương chuyên sản xuất một số mặt hàng thực phẩm trong đó có nước ngọt đóng chai như Trà xanh C2, Rồng đỏ và bánh kẹo khác.  Việc đầu tư công trình máy lọc nước này rất có ý nghĩa với cô trò nơi đây, giúp hơn 200 cô trò có nguồn nước sạch để sử dụng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *