Bí quyết khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhờ nước ion Kiềm tươi OH-

Bí quyết khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhờ nước ion Kiềm tươi OH-
Để sống vui – sống khỏe chúng ta cần có một giải pháp để bảo vệ sức khỏe toàn diện. Trong đó, nước sạch giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cả từ bên ngoài và bên trong cơ thể.

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Mặc dù Việt Nam có hệ thống sông ngòi dày đặc nhưng nhiều nơi lại rơi vào tình trạng ” thiếu nước”. Khi nói đến “ô nhiễm” thì không thể không nhắc đến ô nhiễm nguồn nước, đây là một trong những vấn nạn được báo động hằng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Nguồn nước hiện nay có thể phân thành hai loại chính: Nguồn nước tài nguyên từ sông, suối, ao, hồ, nước ngầm, nước mưa,…và nguồn nước dùng trong sinh hoạt, ăn uống là nước đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của con người, tức là nước sạch.
Trong các loại nước chưa qua xử lý thường chứa các kim loại năng như: thủy ngân, asen, chì, sắt, thuốc bảo vệ thực vật, chất thải hóa chất công nghiệp,… hàm lượng này ít hay nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe, về lâu về dài có thể dẫn đến các bệnh như nhiễm độc hoặc ung thư.
Ngoài ra, nước chưa qua xử lý còn có thể nhiễm các vi sinh vật là nguyên nhân gây nên các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn…

Giải pháp nguồn nước sạch và an toàn tại nhà

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc/ tạo nước, mỗi công nghệ đều có ưu và khuyết điểm riêng. Với công nghệ điện giải tạo ra nước ION kiềm tươi OH- thường sử dụng bạch kim đặc biệt chuyên dùng trong thiết bị y tế làm vật liệu chế tạo điện cực. Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- còn được biết đến với nhiều cái tên khác như: nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, …Loại nước này có nhiều đặc tính vượt trội như: tính kiềm tự nhiên, giàu Hydrogen, có phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng….
Công nghệ điện giải là công nghệ tạo nước ION kiềm tươi OH- nhờ quá trình điện phân giúp loại bỏ các kim loại hóa chất đồng thời cân bằng nồng độ pH cũng như khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, nước cũng giàu vi khoáng tự nhiên, tốt cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri (Na+), Magie (Mg2+)…
Nước ION kiềm tươi OH- có độ pH cao (pH = 8.5 – 10.0, mang tính kiềm) giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể do các tác nhân gây ra hằng ngày như: ăn uống, sinh hoạt, môi trường, stress,….
Chỉ số ORP (chỉ số chống oxy hóa) trong nước ION kiềm tươi OH- từ – 400 đến – 800 mv được đánh giá là rất có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
Ngoài ra, nước ION Axit H+ từ vòi thứ 2 của Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- là tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe con người từ bên ngoài bằng cách hạn chế nhiều loại vi khuẩn có hại trên thực phẩm, khử trùng dụng cụ, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi trẻ em, làm sạch rau củ quả…

Nước ION kiềm tươi OH- mua ở đâu?

Nếu trước đây phải mất trên dưới 100 triệu để sở hữu máy điện giải (ION kiềm tươi OH-) và sản phẩm chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao. Nhưng qua nhiều năm, người tiêu dùng có thu nhập từ trung bình khá vẫn có thể sở hữu máy. Và ở thời điểm hiện tại, LocnuocVIP mong muốn ngay cả những người có thu nhập bình dân nhất cũng có cơ hội chạm được Nguồn nước ION kiềm tươi OH- để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *