Tổ chức phi chính phủ Mỹ tài trợ Hệ thống lọc nước cho Trường học tại Sapa

Tổ chức phi chính phủ Mỹ tài trợ Hệ thống lọc nước cho Trường học tại Sapa
Dự án nước sạch học đường của LocnuocVIP lại tiếp tục nối dài thêm những địa danh và Sapa là điểm đến tiếp theo LocnuocVIP được vinh dự hợp tác cùng tổ chức Samaritan’s Purse International Relief gọi tắt là SPIR, tài trợ lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho các trường học.
SPIR là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc nhân đạo, có văn phòng đặt tại Hà Nội. Kể từ năm 1996, SPIR đã hoạt động tại Việt Nam và triển khai các dự án từ thiện trong nhiều lĩnh vực như Y tế, Giáo dục, Bảo vệ, Cứu trợ và các dự án phòng chống buôn bán người…..
Dự án nước sạch học đường đã được SPIR tài trợ cho nhiều điểm trường thuộc các vùng sâu, vùng xa khó khăn tại các khu vực như Quảng Nam, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái….. Qua tìm hiểu, tham khảo về những đơn vị trong ngành xử lý nước trên thị trường, SPIR chọn LocnuocVIP là nhà thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước cho dự án.
Đơn vị được nhận tài trợ trong dự án lần này là 5 điểm trường tại huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, bao gồm: Trường PTDTBT TH Suối Thầu, Trường PTDTBT THCS Bản Hồ, Trường PTDTBT THCS Bản Phùng, Trường PTDTBT TH Hoàng Liên, Trường PTDTBT TH & THCS Tả Van
Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sản phẩm và dịch vụ từ SPIR, hệ thống lọc nước do LocnuocVIP cung cấp áp dụng công nghệ lọc tiên tiến, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn cho sức khoẻ. Hệ thống hoạt động đồng bộ theo một chu trình khép kín, qua các modul đa chất, RO, lọc vi sinh, rồi khử trùng bằng ozone và UV để đạt chất lượng cao nhất.
Mặc dù các trường học đều nằm trong huyện Sapa, nhưng với địa hình vùng cao, phải vượt qua những cung đường núi gập ghềnh, đèo dốc nên việc di chuyển của LocnuocVIP giữa các điểm trường mất nhiều thời gian hơn. Vượt qua hết những khó khăn, LocnuocVIP đã hoàn thành việc lắp đặt để bàn giao đúng tiến độ .
Hệ thống lọc nước là món quà ý nghĩa từ tổ chức SPIR trao tặng. Với món quà này, chắc chắn rằng các thầy cô, các em nhỏ không chỉ được tận hưởng những giọt nước tinh khiết nhất, an toàn cho sức khỏe mà còn nâng cao được chất lượng chăm sóc và giảng dạy tại nhà trường, giúp các em phát triển toàn diện về trí lực, thể chất.
Sapa đã không còn lặng lẽ. Miền đất xinh đẹp với tiềm năng du lịch được sự quan tâm, đầu tư hỗ trợ từ nhà nước ngày càng trở nên sôi động, thu hút khách thập phương. Mỗi địa danh đi qua đều mang đến cho LocnuocVIP những trải nghiệm vô cùng quý giá, thêm yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam. Được đồng hành cùng dự án về nước sạch đã giúp LocnuocVIP góp phần lan toả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, mang đến sản phẩm chất lượng phục vụ lợi ích cộng đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *