CLB Rotary Thái Lan trao quà cho trường mầm non xã Việt Lập, Bắc Giang

CLB Rotary Thái Lan trao quà cho trường mầm non xã Việt Lập, Bắc Giang
Đại diện Hội hữu nghị Thái Lan-Việt Nam và Câu lạc bộ Rotary Bang Kok, Thái Lan về trao tặng thiết bị lọc nước RO cho trường mầm non xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Tham dự buổi trao quà có ông: Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng Ban Á-Phi, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Nguyễn Viết Loan, Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam-Thái Lan; Dương Văn Luận, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đại diện Đảng ủy, UBND xã Việt Lập cùng các thầy cô giáo trường mầm non xã Việt Lập.
Đại diện Câu lạc bộ Rotary Bang kok, Thái Lan trao tặng thiết bị lọc nước tại Trường mầm non xã Việt Lập, huyện Tân Yên. Tiếp tục chương trình tài trợ cho trường học của xã Việt Lập, huyện Tân Yên, ông Prapansak Phatayanond, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Thái Lan-Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Rotary làm trưởng đoàn đến thăm và trao tặng 02 máy lọc nước, 03 cây nước nóng lạnh, 30 bình đựng nước với tổng giá trị là 36.000.000 VNĐ cho Trường mầm non xã Việt Lập.
Đại diện lãnh đạo Trường mầm non xã Việt Lập, bà Lê Thị Nhàn, Hiệu trường nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Prapansak Phatayanond và các thành viên trong đoàn đến thăm, trao quà cho trường và mong muốn Hội hữu nghị Thái Lan – Việt Nam cũng như của Câu lạc bộ Rotary tiếp tục quan tâm và triển khai dự án mới tại trường mầm non của xã Việt Lập trong thời gian tới.
Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan hoạt động với tôn chỉ mục đích: Tập hợp bạn bè Thái Lan để tăng cường giao lưu, trao đổi văn hoá, kinh tế, thương mại vì hoà bình, hợp tác và phát triển giữa hai dân tộc. Phương hướng hoạt động của Hội:
– Tiếp tục củng cố các mối quan hệ hữu nghị, thúc đẩy giao lưu văn hoá, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế thương mại thông qua thế mạnh gắn bó với Việt kiều và các doanh nghiệp Thái Lan làm ăn ở Việt Nam
– Mở rộng hoạt động Hội, các Chi hội địa phương, từ đó tăng cường tình cảm của Việt kiều cũng như nhân dân Thái Lan đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *