Tặng 11 công trình lọc nước cho các trường học 3 xã nghèo huyện Đam Rông

Tặng 11 công trình lọc nước cho các trường học 3 xã nghèo huyện Đam Rông
Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng cùng Ban Trị sự – Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Đà Lạt, Chùa Tâm Ấn Đà Lạt, cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng 11 công trình dàn máy lọc nước, kèm bình chứa 500 lít, 210 bình chứa nước uống loại 20 lít, 4.500 chai nước đóng chai, với tổng trị giá trên 110 triệu đồng cho 11 trường học tại 3 xã Đạ M’Rông, Đạ Tông và Đạ Long (huyện Đam Rông).
Xã Đạ M’Rông, Đạ Tông, Đạ Long là 3 xã nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Đam Rông, nơi có trên 90% dân số là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ gốc Tây Nguyên và một số đồng bào dân tộc thiểu số di dân tự do từ các tỉnh miền núi phía Bắc đến sinh sống, lập nghiệp. Cuộc sống kinh tế khó khăn, tình trạng trẻ em đến tuổi đến trường gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Trước thực trạng hiện nay một số trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn 3 xã còn gặp nhiều khó khăn về nguồn nước sạch, việc đầu tư hệ thống máy lọc nước để có nguồn nước sạch, tinh thiết của một số trường chưa có nên các em học sinh phải mang nước uống đến trường cũng như sử dụng nguồn nước chưa đảm bảo an toàn vệ sinh.
Qua khảo sát, hiểu được những khó khăn vất vả này, đồng thời mong muốn được chia sẻ với các trường và các em học sinh ở những địa bàn khó khăn về nguồn nước sạch, Công an tỉnh Lâm Đồng (đại diện các phòng PV05, PA02, PC01) phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng vận động và được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Trị sự – Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Đà Lạt, Chùa Tâm Ấn Đà Lạt cũng như các nhà hảo tâm đã tiến hành trao tặng 11 công trình dàn máy lọc nước, 210 bình nước loại 20 lít, 4.500 chai nước đóng chai cho 11 trường học tại 3 xã này.
Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động với tinh thần “tương thân, tương ái” của lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng và Hội Khuyến học tỉnh đến đông đảo quần chúng nhân dân, nhất là các em học sinh tại vùng xâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế, xã hội khó khăn.
Tiếp nhận nguồn quà tặng cung cấp nguồn nước sạch phục vụ trực tiếp cho khoảng 4.500 học sinh thuộc 3 xã nghèo của huyện Đam Rông, đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường, cùng các em học sinh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến với Công an tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, cùng các nhà hảo tâm. Đây là một hoạt động vô cùng nhân văn và ý nghĩa, kịp thời chia sẻ phần nào những khó khăn  đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt để thầy cô và các em học sinh yên tâm công tác, học tập, cải thiện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trên địa bàn huyện.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *