Hỗ trợ máy lọc nước cho học sinh trường Tiểu học Quế Minh, Quảng Nam

Hỗ trợ máy lọc nước cho học sinh trường Tiểu học Quế Minh, Quảng Nam
Tại trường Tiểu học Quế Minh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình trao tặng máy lọc nước cho các trường Tiểu học. Tham dự Lễ trao tặng có ông Phan Công Ry – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bà Trần Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, cùng đại diện nhà tài trợ.
Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng 2 máy lọc nước cho trường Tiểu học Quế Minh (huyện Quế Sơn) và 2 máy lọc nước cho trường Tiểu học Phù Đổng (xã Bình Tú, huyện Thăng Bình). Tổng trị giá 4 máy lọc nước là 100 triệu đồng do Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam tài trợ.
Chương trình nhằm mang lại nguồn nước sạch tinh khiết góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh mỗi ngày đến trường.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *