Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng tặng máy lọc nước cho các trường học khó khăn

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng tặng máy lọc nước cho các trường học khó khăn
Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao máy lọc nước cùng trang thiết bị cần thiết tặng các trường học đang gặp khó khăn về nguồn nước uống tại huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên.
Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng, Ban Trị sự – Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt, chùa Tâm Ấn thành phố Đà Lạt cùng các nhà hảo tâm trao 350 bình nước khoáng loại 20 lít; hơn 2.000 chai nước khoáng nhỏ; 7 bồn nước inox loại 500 lít và 7 máy lọc nước với tổng kinh phí 67,5 triệu đồng tặng các trường học trên địa bàn các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên.
Theo kế hoạch, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục vận động để tiếp tục trao tặng máy lọc nước cho các trường đang khó khăn về nguồn nước uống.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *