Trao tặng hệ thống lọc nước cho học sinh đặc biệt khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Trao tặng hệ thống lọc nước cho học sinh đặc biệt khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh
Tại Trường Tiểu học Bình Quới Tây, quận Bình Thạnh, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao tặng hệ thống lọc nước RO và sổ tiết kiệm trợ cấp học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đến tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Trần Trường Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Trưởng cơ quan đại diện phía Nam; Triệu Lệ Khánh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh…
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1 hệ thống lọc nước RO đến Trường Tiểu học Bình Quới Tây trị giá hơn 96,6 triệu đồng, 60 sổ tiết kiệm trợ cấp học tập, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cư ngụ quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, thành phố Thủ Đức. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh cũng vận động trao tặng 260 phần quà cho tất cả các em học sinh đến tham dự chương trình.
Được biết, Trường Tiểu học Bình Quới Tây là 1 trong 6 địa điểm được tổ chức trao tặng hệ thống lọc nước RO và sổ tiết kiệm trợ cấp học tập trong ngày 16/8. Toàn đợt này, Hội Chữ thập đỏ Thành phố thực hiện trao tặng 6 hệ thống lọc nước cho các trường học thuộc Quận 12, Bình Thạnh, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao tặng tổng cộng 210 suất trợ cấp học tập bằng sổ tiết kiệm cho học sinh học sinh vượt khó, hiếu học, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Thủ Đức và các quận, huyện: Quận 6, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi. Tổng giá trị thực hiện chương trình hơn 1,62 tỷ đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hồ Hải đã xúc động nhắc lại khoảng thời gian khó khăn, khốc liệt nhất của Thành phố trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát cách đây 1 năm với rất nhiều mất mát, đã ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe và cuộc sống của không ít trẻ em. Đồng chí mong muốn cộng đồng xã hội sẽ luôn hướng về các em để bù đắp những tổn thương, hỗ trợ vật chất và động viên tinh thần các em học sinh vượt khó, cố gắng học tập, bù lại khoảng thời gian phải học trực tuyến do dịch bệnh.
Theo ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, việc trang bị hệ thống lọc nước sạch nhằm cung cấp nguồn nước uống tinh khiết phục vụ giáo viên và học sinh tại các trường học còn nhiều khó khăn. Đây cũng là nội dung hưởng ứng chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội phát động.
“Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực chỉ đạo các Hội cơ sở tăng cường chăm lo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là đối tượng trẻ em mồ côi với nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập, tặng xe đạp, hỗ trợ học bổng, tiền mặt… Hoạt động ngày hôm nay là món quà ý nghĩa, tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn an tâm đến trường học tập tốt, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh và thầy cô trước thềm năm học mới 2022 – 2023”, ông Trần Trường Sơn chia sẻ.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *