Trao tặng 55 máy lọc nước lợ cho các Trường học ở Cần Thơ 

Trao tặng 55 máy lọc nước lợ cho các Trường học ở Cần Thơ 
Tại Trường Tiểu học Lê Bình 1 (quận Cái Răng), Tập đoàn Karofi phối hợp với Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức trao tặng 55 máy lọc nước lợ cho 9 trường tiểu học, mầm non trên địa bàn TP Cần Thơ. Hoạt động nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết mỗi ngày cho học sinh.
Karofi nghiên cứu và sản xuất sản phẩm máy lọc nước phù hợp riêng cho nguồn nước miền Tây, có thể chịu được độ mặn đến 5.000ppm. Phụ kiện máy có chất lượng cao, chịu mặn tốt, đặc biệt là màng lọc RO chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nước sau khi lọc của máy Karofi được xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết. Nước uống được trực tiếp tại vòi vặn, mà không cần đun sôi, tiện lợi sử dụng trong các trường học.
Đây là hoạt động trong chương trình “Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây” của chuỗi dự án “Tận tâm vì tương lai Việt” của Tập đoàn Karofi Việt Nam. Mục tiêu là trợ giúp mọi người có cơ hội tiếp cận nguồn nước tinh khiết, đảm bảo. Đến nay, chương trình đã được triển khai 6 năm với tổng kinh phí lên đến 25 tỉ đồng, 250 triệu lít nước tinh khiết được trao tay và hơn 1 triệu người dân được hưởng lợi trực tiếp từ dự án.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *