Tặng máy lọc nước công nghệ NANO cho Trường học tại An Lão

Tặng máy lọc nước công nghệ NANO cho Trường học tại An Lão

Văn phòng đại diện bang Hessen (CHLB Đức) tại Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lắp đặt và trao tặng 4 máy lọc nước sạch công nghệ nano của CHLB Đức cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú An Lão và Trường THCS An Tân – mỗi trường 2 máy.

Tặng máy lọc nước công nghệ nano cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú An Lão và Trường THCS An Tân. Trao tặng 4 máy lọc nước sạch công nghệ nano của CHLB Đức cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú An Lão. 

Được biết đợt này, đại diện Văn phòng bang Hessen tại Việt Nam, ngoài 4 máy tặng cho hai trường của huyện An Lão, Văn phòng còn tặng 6 máy cho 2 trường tiểu học ở huyện Vĩnh Thạnh và 4 trường tiểu học của huyện Vân Canh.

Đây là máy lọc nước theo công nghệ nano tiên tiến nhất trên thế giới, có thể lọc được 1.300 lít nước uống sạch trong 1 ngày đêm mà không cần dùng điện hoặc hóa chất, không có các cục lọc thông thường, chỉ có hệ thống màng lọc nano đa tầng với tuổi thọ ít nhất 10 năm mới cần thay thế. Máy không có các bộ phận chuyển động đòi hỏi sự vận hành phức tạp nên sử dụng rất đơn giản. Giá trị của một máy ước tính trên 100 triệu đồng.


Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *