Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận 262 máy lọc nước tài trợ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận 262 máy lọc nước tài trợ
Hội CTĐ tỉnh Hải Dương vừa tiếp nhận và triển khai chương trình lắp đặt, sử dụng máy lọc nước do các doanh nghiệp tài trợ.
Các nhà tài trợ là Công ty Minh Anh và Công ty Đỗ Gia đã trao tặng 262 máy lọc nước cho cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố và Hội cấp cơ sở.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 262 máy lọc nước RO do Công ty Minh Anh trao tặng. Tổng giá trị đợt hỗ trợ lần này trên 1,5 tỉ đồng. Giai đoạn 2, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ 30 máy lọc nước tại mỗi xã, phường, thị trấn với giá bán trên 3 triệu đồng, bằng 55% giá niêm yết.
Đây là chương trình do Trung tâm Phát triển Dự án Nước sạch quốc gia phối hợp cùng doanh nghiệp, thông qua hội Chữ thập đỏ thực hiện nhằm góp phần khắc phục tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm bởi một số chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *