Tặng máy lọc nước nhiễm mặn tại các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng

Tặng máy lọc nước nhiễm mặn tại các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng
Công ty Đại Việt tiếp tục trao tặng hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn với công suất 1.000 lít/giờ cho bà con 2 tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng. Mỗi hệ thống máy lọc nước trị giá 320 triệu đồng.
Cho đến nay, tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn khiến người dân thiếu nước ngọt sinh hoạt trầm trọng. Trong thời gian qua, người dân đã phải mua nước ngọt từ nơi khác chuyển về với chi phí cao.
Vì vậy để mang dòng nước sạch đến với những khu vực khó khăn, dự án Ngày nước tái sinh tìm địa điểm, khảo sát và lắp đặt hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn miễn phí cho bà con tại xã Tài Văn (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) và xã Hàm Giang (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).
Hai hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn trao tặng lần này có công suất lọc 1.000 lít/ giờ, một ngày cho ra khoảng 15.000 – 24.000 lít tùy nhu cầu sử dụng. Với nguồn nước nhiễm mặn tại Trà Vinh, Sóc Trăng thì các hệ thống máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến được sản xuất riêng biệt, phù hợp.
Nguồn nước nhiễm mặn sau khi qua hệ thống lọc sẽ cho ra nước sạch có thể uống được trực tiếp tại vòi, đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt.
Được biết, tại 2 xã lắp đặt máy lọc nước lần này đều có hơn 1.000 hộ dân chưa có nước sạch để dùng. Khi hệ thống máy lọc nước đi vào vận hành, nguồn nước nhiễm mặn sẽ được lọc thành nước ngọt, đảm bảo người dân có nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn mà không phải đun sôi, thay thế hoàn toàn nước đóng bình.
Được biết, dự án Ngày nước tái sinh là chương trình phi lợi nhuận do Báo Tiền Phong tổ chức để lắp hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn tại 8 tỉnh miền Tây bị xâm nhập mặn nặng như: Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu với chi phí 4,5 tỷ đồng.
Bên cạnh lắp đặt miễn phí hệ thống lọc nước cho người dân, dự án Ngày nước tái sinh còn dành thêm 200 máy công nghiệp và 5.000 máy lọc nước 7 cấp dùng trong gia đình công suất lọc 12lít/giờ để hỗ trợ những tổ chức từ thiện, cá nhân đang hướng về nơi hạn mặn ĐBSCL…

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *