Tập đoàn Super Energy tặng 12 máy lọc nước cho xã Ia Băng và Ia Phìn

Tập đoàn Super Energy tặng 12 máy lọc nước cho xã Ia Băng và Ia Phìn
Tập đoàn Super Energy cùng Công ty cổ phần Phong điện HBRE Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Ia Băng (huyện Chư Prông) tổ chức tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Dịp này, Tập đoàn Super Energy cùng Công ty cổ phần Phong điện HBRE Gia Lai còn trao 2 suất học bổng toàn phần (mỗi suất 12 triệu đồng/năm) cho em Siu Hòa-học sinh lớp 5A và Kpă Hiu-học sinh lớp 5B-điểm trường 3 làng, Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ia Băng) cho đến khi 2 em hoàn thành lớp 12. Ngoài ra, Tập đoàn Super Energy còn tặng 150 chiếc áo trắng cho học sinh của trường.
Chiều cùng ngày, tại xã Ia Phìn, Tập đoàn Super Energy và Công ty cổ phần Phong điện HBRE Gia Lai tặng 12 máy lọc nước uống trực tiếp cho UBND xã, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và các điểm trường làng Bạc 1, làng Grang; Trường THCS Lý Tự Trọng; Trường mẫu giáo Hướng Dương và điểm trường làng Grang. Với mong muốn đưa nước uống sạch đến người dân và học sinh trên địa bàn xã cùng sử dụng. Tổng giá trị quà tặng của chương trình gần 200 triệu đồng.
Được biết, đây là chương trình “Cùng Super Energy phát triển bền vững” do Tập đoàn Super Energy tổ chức nhằm kết nối, chung tay hỗ trợ người nghèo, người cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học… Đây là chương trình an sinh xã hội mang nhiều ý nghĩa, giàu tính nhân văn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Super Energy.
Chương trình “Cùng Super Energy phát triển bền vững” được Tập đoàn Super Energy phối hợp cùng các công ty, nhà máy điện mặt trời, điện gió trực thuộc thực hiện tại 9 tỉnh: Bình Phước, An Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Gia Lai và Đak Nông, với tổng kinh phí 2,3 tỷ đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *