Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức trao tặng Máy lọc nước cho trường mầm non

Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức trao tặng Máy lọc nước cho trường mầm non
Tại Trường Mầm non B Ngọc Hồi đã diễn ra buổi lễ trao tặng máy lọc nước công nghệ Nano của Đức. Đây là hoạt động thuộc Chương trình nước sạch học đường do Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức (WUS) và Văn phòng Hessen – Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam tài trợ.
Hệ thống lọc nước công nghệ nano là sản phẩm do Giáo sư Tiến sỹ Franz –Bern Frechen cùng các đồng sự nghiên cứu và phát minh trong suốt 15 năm qua. Công nghệ đã được nâng cấp qua nhiều thế hệ và những chiếc máy lọc nước được lắp đặt lần này là công nghệ hiện đại nhất, lần đầu tiên có mặt tại  Việt Nam.
Máy lọc nước sạch công nghệ nano của Cộng hòa Liên bang Đức có công suất trên 4m3/ngày, trị giá trên 100 triệu đồng. Cung cấp nước sạch qua hệ thống lọc nước công nghệ cao đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có thể uống trực tiếp, bảo hành 10 năm không phải thay thế.
Tại buổi lễ, Tiến sỹ Bùi Công Thọ, Đại diện Văn phòng Hessen – Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam đã giới thiệu cho giáo viên những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa nước với sức khỏe, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước công nghệ Nano có khả năng lọc loại bỏ các tạp chất, giúp trẻ nhỏ có thể uống nước tinh khiết tại vòi, bảo vệ các em khỏi nguồn nước bị nhiễm chất độc hại. Đây cũng là một cách tốt nhất mà chúng ta có thể chăm lo cho mầm non tương lai.
Đại diện lãnh đạo xã Ngọc Hồi và giáo viên Trường Mầm non B Ngọc Hồi tiếp nhận máy lọc nước đã trân trọng cảm ơn Đoàn công tác đã dành thời gian, sự quan tâm đặc biệt cho các em học sinh nơi đây, đồng thời đề nghị với Văn phòng Hessen sẽ tiếp tục quan tâm tới việc tài trợ máy lọc nước cho một số điểm trường khác trên địa bàn huyện Thanh Trì.
Chương trình nhằm cung cấp nước uống sạch cho các trường học ở những nơi nguồn nước chưa đảm bảo tiêu chuẩn, giúp cán bộ giáo viên và cán em học sinh có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch , góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ em, đồng thời còn góp phần giáo dục cho học sinh ý thức sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch sinh hoạt./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *