Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Hạ Long

Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Hạ Long
Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ bàn giao 2 hệ thống máy lọc nước uống sạch tổng trị giá 52 triệu đồng cho Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Lê Lợi, TP Hạ Long.
Đây là công trình thứ 12 thuộc chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Dự án nước sạch học đường” do Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ với tổng kinh phí 900 triệu đồng, nhằm cung cấp 34 máy lọc nước uống sạch cho 17 trường học trên toàn quốc. Mỗi công trình gồm 2 hệ thống máy lọc nước trị giá 52 triệu đồng, cung cấp nguồn nước uống sạch đạt chuẩn cho giáo viên và học sinh tại các trường học khó khăn vùng nông thôn.
Trước đó, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 22 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho 11 trường học tại các tỉnh, thành phố: Bến Tre, Đồng Nai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bắc Giang, Thừa Thiên – Huế, Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Long An, Hưng Yên.
Được khởi xướng từ năm 2012, đến nay, Dự án “Nước sạch học đường” do Dai-ichi Life Việt Nam triển khai đã tài trợ các hệ thống máy lọc nước uống sạch có tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng, cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 35.000 học sinh, giáo viên tại 78 trường học ở các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *