Vì sao nên uống bổ sung nước điện giải trong mùa hè?

Vì sao nên uống bổ sung nước điện giải trong mùa hè?
Mùa hè, nhiệt độ cao, sự vận động cơ thể, cũng như nhiều nguyên nhân khác, khiến việc mất nước, đổ mồ hôi diễn ra. Để bù lại lượng nước bị mất của cơ thể, chúng ta thường được nghe nhắc đến nước điện giải. Nước điện giải là gì và vì sao chúng ta nên bổ sung nước điện giải cho cơ thể?

Nước điện giải là gì?

Giống như tên gọi của mình, nước điện giải, hay còn gọi là nước kiềm, nước khoáng, là nguồn nước giúp truyền các khoáng chất tích điện như natri, kali, magiê và canxi vào cơ thể. Nước điện giải giàu Hydro là nguồn nước bổ sung tốt cho cơ thể bị mệt mỏi do mất nước. Khi uống nước điện giải một cách thường xuyên, nước uống điện giải giúp cải thiện quá trình hydrat hóa và các chức năng khác của cơ thể.

Công dụng của nước điện giải

Nước điện giải từ lâu đã được xem là một trong những nguồn nước tốt nhất cho cơ thể. Bởi lẽ nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Nhờ đặc tính giàu tính kiềm giống như rau xanh nên nước điện giải giúp trung hòa axit trong cơ thể, hỗ trợ thanh lọc cơ thể tối đa. Muốn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể, thải độc tố cơ thể thì nước điện giải chính là một bí quyết không được bỏ qua.
Tại một số quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, nước điện giải giàu ion kiềm còn chính thức được ứng dụng vào y tế. Sử dụng nước điện giải thường xuyên, người dùng không những được tăng cường hệ miễn dịch mà còn cải thiện khá tốt các vấn đề dạ dày như trào ngược dạ dạy, loét dạ dày,…

Tìm nguồn nước điện giải từ đâu?

Hai nguồn nước điện giải phổ biến và dễ tìm nhất là nước khoáng hoặc nước điện phân từ máy lọc nước/nước kiểm từ máy lọc ion kiềm.
Thay vì chỉ có khả năng lọc sạch các tác nhân ô nhiễm có trong nguồn nước, nhiều dòng máy lọc nước hiện nay được trang bị tính năng tạo ion kiềm cho nước sau lọc. Sau khi trải qua quá trình lọc nước ở những máy này, nước vừa được loại bỏ chất ô nhiễm, vừa được điện phân trở thành nguồn nước giàu kiềm.
Nước được lọc sạch tác nhân ô nhiễm hóa học như thủy ngân, chì nhưng lại vẫn giữ được các khoáng chất có lợi như Maggie, Kẽm. Bởi vậy mà nguồn nước này được khuyến cáo sử dụng vì giàu khoáng chất, lại là nguồn nước sạch theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Một số máy lọc nước điện giải bạn có thể tìm thấy trên thị trường Việt Nam hiện tại là: máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy lọc nước Hydro Trim ion Hyper,…
Bổ sung nguồn nước giàu kiềm để cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống nhé!

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *