Bạn đã biết hết công dụng của nước lọc ion kiềm chưa?

Bạn đã biết hết công dụng của nước lọc ion kiềm chưa?
Máy lọc nước tạo kiềm không chỉ tạo ra nguồn nước sạch các tác nhân ô nhiễm, mà còn cho chúng ta nguồn nước có nồng độ kiềm phù hợp với các mục đích sử dụng. Nếu bạn đang có một chiếc máy lọc nước kiềm thì hãy tham khảo những công dụng của nước kiềm dưới đây nhé.

Nước ion kiềm có độ PH = 8,5 – 9,5

Với nồng độ nước kiềm này, bạn có thể sử dụng để nấu ăn làm tăng hương vị của món ăn. Nước ion kiềm có khả năng làm cho thức ăn, các loại rau, quả, thịt cá chín nhanh hơn, mềm và vẫn giữ được độ tươi. Thay vì sử dụng lượng muối lớn để ướp thịt, cá thì bạn có thể giảm lượng muối trong ướp thịt, cá và sử dụng nước kiềm để giữ cho thịt, cá tươi ngon.Bạn đã biết các công dụng này của nước kiềm chưa?
Nước ion kiềm để rửa rau
Ngoài sử dụng làm nước nấu ăn, chúng ta cũng có thể dùng nước kiềm này làm nước uống thay nước lọc thông thường. Nước ion kiềm có tác dụng tẩy rửa lượng axit trong dạ dày nên uống ion kiềm cho khả năng chống oxy hoá rất tốt. Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy, có thể uống ngay một cốc nước lọc tạo kiềm sẽ rất tốt để thanh lọc dạ dày. Với các gia đình có em bé thì có thể dùng nước lọc tạo kiềm này trong nấu bột, pha sữa,…

Nước sạch PH = 7.0

PH = 7.0, đây là loại nước kiềm có tính kiềm thấp, mang cấu trúc phân tử nước nhỏ. Nó không làm biến đổi các tính chất của thuốc uống trị bệnh, nên sẽ rất tốt nếu chúng ta dùng loại nước này để uống thuốc. Gia đình nào thường xuyên sắc thuốc bắc để uống thì cũng nên dùng loại nước kiềm pH 7.0 khi nấu thuốc.

Nước có độ PH 4,5-5

Nồng độ pH 4,5 – 5 cho nước có tính axit nhẹ phù hợp với môi trường của da và tóc trên cơ thể người. Khi rửa mặt, tẩy trang, gội đầu, nguồn nước này đều hỗ trợ tốt cho quá trình làm đẹp của bạn.
Cụ thể là, gội đầu bằng nước kiềm 4,5 – 5 sẽ giúp tóc được làm sạch khỏi dầu bẩn mà vẫn giữ được lớp màng ẩm tự nhiên của tóc. Đối với rửa mặt, nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông cũng như làm làn da trở nên săn chắc hơn. Những tín đồ làm đẹp quan tâm đến làn da, mái tóc của mình thì ngoài đầu tư mỹ phẩm, việc sắm một chiếc máy lọc nước tạo kiềm cũng quan trọng đấy.
Một số thương hiệu máy lọc nước tạo kiềm nổi tiếng trên thế giới hiện đã có mặt ở thị trường Việt Nam là: máy lọc nước Panasonic, máy lọc nước tạo kiềm Mitsubishi Cleansui,…

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *