Công nghệ điện phân nước ion kiềm giàu Hydro Nhật Bản

Công nghệ điện phân nước ion kiềm giàu Hydro Nhật Bản
Tại Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro  được sử dụng phổ biến như cách để người Nhật gia tăng chất lượng cuộc sống. Thường xuyên sử dụng nước kiềm giàu Hydro sẽ giúp trẻ hóa làn da, chống lại nguy cơ ung thư, đột quỵ và tăng sức đề kháng. Hiệu quả như vậy, người Nhật dùng công nghệ nào để có được nguồn nước kiềm giàu Hydro? Hãy theo dõi công nghệ điện phân nước ion của người Nhật nhé!

Sự phát triển của công nghệ điện phân nước Nhật Bản

Năm 1931, lần đầu tiên các chuyên gia kỹ thuật kết hợp với các kỹ sư Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu nước ion kiềm. Tới 1965, sau khi đã hoàn thành nghiên cứu và báo cáo hiệu quả của nước ion kiềm đối với sức khỏe, được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, công nghệ điện phân nước và nước ion kiềm chính thức được bán ra trên thị trường, và được coi là một trong những thiết bị lọc nước hiện đại nhất.
Tới 2007, sau khi các nhà khoa học hoàn thành chứng minh vai trò của hydro trong nước ion kiềm được lọc ra từ máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện phân nước,  kỷ nguyên nước ion đã phát triển mạnh mẽ. Máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản đã đi tới khắp các vùng quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.
Bằng công nghệ sản xuất điện cực độc quyền và tiên tiến, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đã khẳng định được sự đẳng cấp công nghệ điện phân cao. Máy có công suất điện phân nước cao gấp 3 lần so với các dòng máy lọc thông thường trên trị trường. Cụ thể: Tốc độ điện phân nước của máy tối đa đạt tới 4,3l/phút, trong khi các máy lọc cùng công suất chỉ có thể đạt được tốc độ điện phân nước 1-2l/phút.

Điện phân nước đạt hiệu suất cao tới 95%

Nhờ có tốc độ điện phân nước cao, hiệu suất điện phân nước của máy lọc ion kiềm Nhật Bản có thể đạt hiệu suất gần như tối đa: 95%. Có thể nói đây chính là lợi thế về công nghệ của máy ion kiềm Nhật: hiệu suất điện cực cao, thời gian hoạt động của máy đã được rút ngắn xuống tới 15-30%.  Thời gian vận hành mỗi lần ít đi, tuổi thọ của máy sẽ được tăng lên, bền hơn gấp 1,5 lần so với các dòng máy lọc nước khác. Sự vận hành của máy ổn định lên tới 20 năm, bạn có thể dùng máy lâu dài mà không cần thêm bất kỳ chi phí thay mới linh kiện, sửa chữa linh kiện nào.
Một trong những ưu điểm của máy lọc nước công nghệ điện phân Nhật nữa, đó là tỷ lệ nước thả chỉ có 1:20, cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ 1:5, 1:10 của các dòng máy khác. Nước thả cao giúp lõi lọc tăng thời gian sử dụng, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho chi phí thay lõi lọc định kỳ đấy.
Với những hiệu quả ấn tượng từ công nghệ điện phân nước độc đáo, máy lọc nước Nhật Bản tạo kiềm chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, cho bạn nguồn nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *