Công dụng thần kỳ của nước ion kiềm với cơ thể

Công dụng thần kỳ của nước ion kiềm với cơ thể
Với những tác dụng thần kỳ cho người dùng, nước ion kiềm được biết đến như nguồn nước sau lọc hoàn hảo mà máy lọc nước mang đến. Bạn đã biết bao nhiêu công dụng của nước ion kiềm?

Làm chậm quá trình oxy hóa

Nước ion kiềm có nồng độ ion âm (H+) cao do được trải qua quá trình điện phân làm giàu ion trong nước. Nhờ đó mà nước ion kiềm làm chậm đáng kể quá trình oxy hóa của cơ thể.
Các chị em phụ nữ thường tận dụng ưu điểm này của nước ion kiềm để bổ sung thêm nước ion kiềm vào thực đơn nước uống hàng ngày. Thay vì 8 cốc nước lọc, bạn có thể thay thế bằng 8 cốc nước ion kiềm. Hàm lượng nước không đổi nhưng tác dụng của nước lọc ion kiềm mang lại cho cơ thể lại vượt trội hơn nhiều.

Làm giảm nồng độ axit trong dạ dày

Với những người mắc các bệnh về dạ dày, môi trường trong cơ thể là môi trường càng axit thì cơn đau dạ dày sẽ càng nghiêm trọng hơn, các biến chứng của bệnh dạ dày cũng sẽ nguy hiểm hơn.
Do đó mà để làm giảm nồng độ axit trong dạ dày, bên cạnh các cách như sử dụng thuốc hay thay đổi chế độ sinh hoạt, bạn có thể bổ sung thêm nước ion kiềm. Với nồng độ kiềm cao, nước điện giải ion kiềm đóng vai trò làm giảm độ axit trong máu và nước tiểu; tăng thải axit uric trong máu. Từ đó, bạn được duy trì môi trường kiềm hóa hơn trong cơ thể và bạn cũng hạn chế được những cơn đau dạ dày một cách tốt hơn.

Trẻ hóa làn da, làm đẹp

Cuối cùng, nước ion cũng chính là vũ khí duy trì sắc đẹp của chị em phụ nữ. Do làn da của chị em phụ nữ cần được duy trì độ pH hợp lý để tránh bị tiết dầu quá mức, cũng như duy trì được độ ẩm cho làn da căng bóng, nên việc bổ sung nước ion kiềm có độ pH hợp lý sẽ mang lại hiệu quả đáng kể cho việc giữ gìn sắc đẹp của các chị em.
Để duy trì độ pH cho da, các chị em nên rửa mặt bằng nước ion kiềm có điện giải pH 5.5. Các chị em cũng có thể sử dụng nước ion như nước toner để đắp mặt nạ, hoặc trực tiếp sử dụng chúng như xịt khoáng để làm mát và làm ẩm da, mang đến làn da cũng như vẻ đẹp khỏe mạnh mỗi ngày. Lưu ý nhỏ là với việc sử dụng nước ion kiềm để làm đẹp, mỗi ngày các chị em đều nên thay nước mới trong chai để nước giữ được chất lượng tốt nhất.
Bạn đã biết cách tận dụng nguồn nước ion kiềm sẵn có trong nhà để nâng cao sức khỏe và sắc đẹp chưa?

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *