Nước ion kiềm có tác dụng đặc biệt gì đến sức khỏe?

Nước ion kiềm có tác dụng đặc biệt gì đến sức khỏe?
Máy lọc nước ion kiềm xuất hiện trên thị trường như một giải pháp tuyệt vời mang đến nguồn nước giàu ion kiềm, có tính chống oxy hóa cho người dùng. Tuy vậy, ngoài tính chống oxy hóa cao, bạn có biết nước ion kiềm còn có những tác động nào tới cơ thể không? Hãy cùng LocnuocVIP tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hạn chế gốc tự do

Nước lọc giàu ion kiềm là nguồn nước giàu Hydro do quá trình điện giải máy lọc nước tạo nên. Có thể bạn chưa biết, Hydro là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên, vì vậy mà khi sử dụng thường xuyên sẽ mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Nước giàu ion kiềm giúp cơ thể chúng ta nâng cao sức đề kháng, góp phần làm loại bỏ một số gốc tự do nguy hiểm, từ đó làm chậm quá trình lão hóa tốt hơn.

Trung hòa axit

Những ai gặp vấn đề về dạ dày thì sẽ hiểu rất rõ tác dụng của nguồn nước trung hòa axit đối với cơ thể. Nước kiềm giúp bảo vệ đường ruột, trung hòa nồng độ axit, làm giảm quá trình oxy hóa bất lợi vì vậy uống nước giàu kiềm rất tốt cho người bị các bệnh liên quan đến dạ dày đấy.

Mua máy lọc nước Ion kiềm nào?

Vì nguồn nước giàu kiềm mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, máy lọc nước tạo kiềm cũng theo đó ra đời với hàng chục, hàng trăm thương hiệu máy lọc nước nội địa – ngoại nhập khác nhau. Chúng ta nên mua máy lọc nước ion kiềm nào giữa “ma trận” máy lọc nước trên thị trường?
Một cái tên rất mới trên thị trường Việt nhưng đang nhận về nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng là máy lọc nước Hydro Trim Ion Hyper. Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm lọc nước chất lượng cao của Nhật Bản này mang đến nguồn nước sau lọc có lượng phân tử Hydro dồi dào. Nhờ mật độ Hydro hòa tan lên tới 800 ppb cao nhất trong các dòng máy lọc nước ion kiềm có trên thị trường hiện nay, có thể nói về khả năng lọc nước tạo kiềm thì máy lọc nước Trim Ion Hyper không có đối thủ.
Nước sau lọc từ máy lọc nước Hydro Trim Ion Hyper của Nhật bản cũng có đến 8 chế độ kiềm cho người dùng lựa chọn: từ nước rửa hoa quả, nước dùng để uống thuốc, nước để làm đẹp,… 8 chế độ nước sẽ đều đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Một cái tên Nhật Bản quen thuộc hơn và giá thành cũng “mềm” hơn, máy lọc nước ion kiềm của Panasonic cũng có khả năng tạo kiềm trong nước vô cùng đáng nể. Máy sử dụng lõi lọc TK-HB41C1 độc quyền do tập đoàn Panasonic phát triển, cho nước sau lọc không những được loại bỏ sạch tạp chất ô nhiễm mà còn có nồng độ Hydro cao.
Về khả năng lọc sạch, lõi lọc của máy loại bỏ 99,9 % vi khuẩn và 13 + 4 chất gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước. Về khả năng tạo ion kiềm, máy có chế độ tự động chuyển chế độ nước uống cho lần sử dụng kế tiếp rất an toàn và tiện lợi.
Một chiếc máy lọc nước ion kiềm dường như là món quà sức khỏe tuyệt vời cho cả nhà, nhất là trong mùa đại dịch. Bạn đã chú trọng “nạp” nước lọc giàu ion kiềm vào cơ thể mỗi ngày chưa?

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *