Máy lọc nước chuyên dùng lọc cho Nhà hàng có cấu hình như nào?

Máy lọc nước chuyên dùng lọc cho Nhà hàng có cấu hình như nào?
Máy lọc nước nhà hàng là một trong những sản phẩm cần thiết mà các chủ nhà hàng, khách sạn kinh doanh đều cần tìm hiểu. Máy lọc nước dùng cho nhà hàng cần có những yêu cầu khắt khe khi lựa chọn, như công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch tại nhà hàng mỗi ngày là rất lớn. Bên cạnh đó còn có những yêu cầu về công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào. LocnuocVIP sẽ tư vấn đến bạn dòng sản phẩm máy lọc nước nhà hàng phù hợp!

Máy lọc nước chuyên dùng lọc cho nhà hàng

Hiện nay nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc vẫn chưa đạt yêu cầu nước sạch. Để đảm bảo an toàn cho thức ăn, đồ uống, giữ nguyên hương vị của thực phẩm là một trong những lý do máy lọc nước tinh khiết công suất lớn ngày càng được nhà hàng, khách sạn tin dùng.
Sử dụng nước sạch là yêu cầu tất yếu của mọi người, việc dùng nước hợp vệ sinh và an toàn được đặt lên hàng đầu ở các nhà hàng lớn nhỏ ở hầu khắp cả nước. Không chỉ giúp mọi người an tâm trong việc sử dụng nước cung cấp cho cơ thể, việc dùng nước sạch trong chế biến đồ ăn, đồ uống sao cho đảm bảo an toàn mà giữ lại được hương vị của nguyên liệu lại càng cần thiết.

Máy lọc nước công suất lớn cho Nhà hàng

Để bảo vệ chất lượng cũng như mùi vị thực phẩm: Chất lượng nước kém sẽ ảnh hưởng đến không chỉ nước uống, mà bất kỳ đồ uống làm từ nước hoặc nước đá, bao gồm cà phê, trà và nước uống tại vòi. Trái cây và rau quả cũng có thể ngấm chọn các tạp chất trong nước nếu không được nấu chín sau khi rửa, ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng.
Hệ thống máy lọc nước chuyên dùng lọc cho nhà hàng của LocnuocVIP đảm bảo cho việc vệ sinh an toàn sử dụng ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn. Không những thế, việc dùng máy lọc nước sẽ giúp giảm các chi phí phát sinh cũng như diện tích sử dụng ở nơi sử dụng

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước công suất lớn cho nhà hàng

 – Chi phí đầu tư thấp chỉ 122 đ cho mỗi lít nước sạch và 61 đ cho mỗi lít nước sau khi thay lõi, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà hàng kinh doanh.
– Khử 99,99% vi khuẩn, virus; 99,99% kim loại nặng, 99,95% chì, mang lại nguồn nước an toàn cho người dùng, đảm bảo hương vị của món ăn, đồ uống…
– Vật liệu cao cấp, tuổi thọ cao, giúp cho sản phẩm có độ bền bỉ, tối ưu chi phí cho nhà hàng trong quá trình sử dụng.
– Sản phẩm có công suất cực lớn, không cần sử dụng bơm, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tối đa cho nhà hàng, không gián đoạn trong quá trình sử dụng mỗi ngày.
– Máy có thiết kế sử dụng màng lọc hiện đại UF tích hợp công nghệ mới song song 2 lõi lọc.
– Máy không sử dụng bình chứa, giúp hạn chế sự gia tăng của vi khuẩn tối đa
 – Sử dụng nhiều vòi lọc cùng lúc, mang lại sự tiện dụng tối đa với nhà hàng.
– Có màn hình hiển thị tuổi thọ bộ lọc, khách hàng có thể chủ động thay lõi lọc, không gián đoạn quá trình sử dụng.
– Giữ nguyên được hương vị tăng chất lượng của đồ ăn, thức uống. Tạo vị ngọt cho nước, tăng oxy cho nước.
– Giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và tốn ít diện tích sử dụng hơn so với nước đóng chai.

Máy lọc nước chuyên dùng lọc cho nhà hàng

Máy lọc nước công suất lớn công nghệ lai cho công suất lọc lớn được thiết kế dùng cho nhà hàng, quán cafe, quầy pha chế hoặc dùng cho gia đình có nhu cầu nước lớn
– Với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi.
– Với các máy lọc nước thông minh có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc, tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.
– Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai chiếu theo QCVN 02:2010/BYT
Liên hệ với LocnuocVIP để có được thông tin tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về một dòng sản phẩm máy lọc nước dùng cho nhà hàng chất lượng cao!

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *