Hệ thống lọc nước cho Nhà hàng Khách sạn cần đạt tiêu chuẩn gì?

Hệ thống lọc nước cho Nhà hàng Khách sạn cần đạt tiêu chuẩn gì?

Có một bí mật được tiết lộ bởi các đầu bếp nổi tiếng là hầu hết các nhà hàng, khách sạn 5 sao đều sử dụng nước tinh khiết để chế biến thực phẩm. Vì thế mà các món ăn, đồ uống đều mang hương vị tinh tế thu hút và giữ chân các thực khách. LocnuocVIP xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn Hệ thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất và chất lượng nhất.

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn

Để lựa chọn được sản phẩm lọc nước hiệu quả cần làm rõ các nhu cầu sử dụng nước trong nhà hàng, khách sạn:

 • Lọc nước tổng sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn
 • Lọc nước tinh khiết sử dụng cho quầy nước, bếp ăn
 • Lọc nước tưới cây cảnh, khuôn viên nhà vườn
 • Lọc nước cho hồ cá cảnh
 • Và những nhu cầu riêng của từng nhà hàng, khách sạn

Nguồn nước sử dụng cần đảm bảo đạt chuẩn an toàn, sạch khuẩn và tinh khiết

 • Giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nội thất cao cấp được trang bị tại các phòng nghỉ, ngăn chặn tình trạng bám cặn, hoen gỉ hay hao mòn trên các thiết bị. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị, an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ lưu trú.
 • Giúp cho món ăn của nhà hàng khách sạn thơm ngon hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tinh thần của thực khách và chất lượng kinh doanh của nhà hàng.

Nên lựa chọn hệ thống lọc nước nào cho nhà hàng, khách sạn?

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh đặc biệt là thương hiệu uy tín của nhà hàng, khách sạn, LocnuocVIP xin đưa ra giải pháp lọc nước tổng thể cho nhà hàng, khách sạn như sau:

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho bếp ăn, quầy pha chế đồ uống

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nước ăn uống, hệ thống lọc nước tinh khiết do LocnuocVIP chế tạo áp dụng công nghệ lọc RO, cung cấp nguồn nước tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế ban hành: QCVN 6-1:2010/BYT. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các đồ ăn thức uống mà nhà hàng thiết đãi thực khách.

LocnuocVIP cung cấp các hệ thống lọc nước tinh khiết công suất từ 125 lít/giờ – 10 m3/giờ với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO – LocnuocVIP thường bao gồm các modul sau:

 • Hệ lọc đa chất: Lọc các kim loại nặng, khử mùi, làm mềm nước, loại bỏ các chất độc, thuốc trừ sâu, tạp chất ….
 • Hệ lọc RO – 4040 Dupont: Sử dụng màng RO nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, có khe lọc đạt 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi rút, vi khuẩn trong nước, cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
 • Hệ thống khử khuẩn bằng tia cực tím, ozone: Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nước.
 • Hệ vi sinh: Lọc xác khuẩn, đảm bảo cho nước hoàn toàn tinh khiết

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn

Hệ thống lọc nước sinh hoạt được lựa chọn nhiều nhất năm 2024 là: Hệ thống lọc đầu nguồn VSK03UF với các tuỳ chọn về chất liệu bình lọc: compozite hoặc inox, về van vận hành: van cơ hoặc van tự động…

Hệ thống lọc đầu nguồn VSK03UF bao gồm:

 • 01 cột lọc thô: Lọc các cặn bẩn, rỉ sét, làm trong nước…
 • 01 cột lọc hấp thụ: Hấp thụ mùi vị, thuốc trừ sâu, các chất rắn hoà tan trong nước…
 • 01 cột lọc trao đổi: Trao đổi ion giúp làm mềm nước, giúp loại bỏ các cặn canxi bám vào thiết bị vệ sinh.
 • 01 bộ lọc tinh: Lọc lại các cặn bẩn có kích thước ≥ 5 micron.
 • 01 Màng lọc UF: được làm từ màng sợi rỗng với kích thước lỗ rỗng từ 0,01 – 0,1µm – micromet (nhỏ tương đương 1/5000 kích thước sợi tóc, thông thường từ 50-70µm) có khả năng lọc tách các chất keo, chất rắn hoà tan có trong nước, khi nước qua màng, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn và vi rút sẽ bị giữ lại.

Hệ thống siêu tinh lọc UF là giải pháp hiệu quả loại bỏ tạp chất, cáu cặn, mảng bám, khử mùi, làm mềm nước, mang đến nguồn nước trong, sạch, an toàn cho sức khỏe.

Kinh phí đầu tư hệ thống siêu tinh lọc UF để tạo ra sự khác biệt của một khách sạn cao cấp là khoảng trên dưới 60 triệu đồng. Hệ thống này phù hợp với nguồn nước máy xử lý không đảm bảo, nước giếng khoan…

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, LocnuocVIP thấu hiểu về nguồn nước tại Việt Nam ở từng địa điểm khác nhau.

Một sản phẩm lọc nước chỉ hiệu quả thực sự khi nó phù hợp với nguồn nước tại khu vực đó. Lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, biết nước còn tồn tại những vấn đề gì? Nước nhiễm sắt xử lý ra sao? Rồi nước nhiều cặn đen, nước nhiễm Canxi, mangan, các kim loại nặng gây cứng nước thì lọc như thế nào cho hợp lý?

Mỗi 1 nguồn nước là một bài toán khác nhau mà khi khách hàng lựa chọn LocnuocVIP, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng và đưa ra những phương án phù hợp nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách.

Nước sạch thì nhà sang. Kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú lại càng phải đầu tư hệ thống lọc nước để tạo điểm nhấn của một nhà hàng, khách sạn luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu khảo sát, lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn vui lòng liên hệ với LocnuocVIP theo thông tin:
LocnuocVIP


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *