Cách xử lý nước giếng khoan sinh hoạt cho Nhà hàng đúng chuẩn

Cách xử lý nước giếng khoan sinh hoạt cho Nhà hàng đúng chuẩn
Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng bận rộn và theo đó những nhu cầu về vật chất và tinh thần nhằm để tiết kiệm thời gian cũng ngày tăng cao, đặc biệt là trong nhu cầu ăn uống ở nhà hàng, khách sạn đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người. Dù như vậy, nhưng đa số người đi ăn nhà hàng đều nhắm mắt cho qua về vấn đề vệ sinh, nhất là nguồn nước được nhà hàng sử dụng.
Để tiết kiệm chi phí đa số nhà hàng đều sử dụng nước giếng khoan, tuy nhiên ở nhiều địa phương và đặc biệt là ở các thành phố lớn nguồn nước bị ô nhiễm nặng, do vậy nguồn nước mà nhà hàng sử dụng không được đảm bảo.
Nhiều chủ nhà hàng đã tìm cách xử lý nguồn nước giếng khoan đó để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng cũng như tăng độ uy tín cho nhà hàng của mình. Và họ đã lựa chọn và sử dụng thiết bị lọc nước giếng khoan dành cho nhà hàng khách sạn của LocnuocVIP.
Để giải đáp những băn khoăn tại sao chủ đầu tư, nhà hàng lại đặt niềm tin vào bộ lọc nước giếng khoan tại LocnuocVIP bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây.
Với công nghệ lọc nước siêu sạch, chế tạo của vỏ máy được thiết kế bằng nhựa Tiền Phong siêu bền, không hề bị ăn mòn thích hợp dùng trong công nghệ xử lý nước giếng khoan bị nhiễm sắt, asen,.. và được ứng dụng cho việc xử lý nước nhà hàng
Với nguồn nước ngầm mà các nhà hàng sử dụng có độ đục thấp, chưa nhiều chất hòa tan như Fe, Mn, Ca,.. hoặc bị nhiễm phèn thì sau quá trình lọc nước với bộ lọc nước giếng khoan dành cho nhà hàng, khách sạn sẽ có một nguồn nước tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại,.. Khi sử dụng bộ lọc nước này ta cũng không sợ do quá trình lọc lâu mà bị thiếu nước mà với cách lọc trực tiếp máy luôn cung cấp đủ số lượng nước cần thiết cho sinh hoạt, sản xuất,…
Thiết bị được chế tạo bằng nhựa Tiền Phong siêu bền giá rẻ, phù hợp với một khu dân cư nhỏ hoặc các công ty xử dụng nhiều nước. Với cấu trúc gồm Cột lọc khử kim loại nặng và Cột lọc khử hết phèn lọc trong hoàn toàn rất  gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và có thể  tự động hóa quá trình sục rửa lọc.
Và với thiết bị lọc nước giếng khoan hoàn hảo trên, người tiêu dùng đã lựa chọn nó tại các hệ thống phân phối sản phẩm của LocnuocVIP. Bởi với hệ thống chuyên nghiệp của máy lọc nước giếng khoan tại khách sạn, nhà hàng được đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty thi công mang lại hiệu ứng tốt. Với sự uy tín và tin cậy của rất nhiều sản phẩm khác và đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước Công ty đã chiếm chọn lòng tin của người tiêu dùng.
Với tiêu chí luôn mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho khách hàng, LocnuocVIP chuyên nhập khẩu những sản phẩm chính hãng từ Mỹ và Châu Âu với giá tốt nhất, niêm yết trên toàn bộ hệ thống. Không những đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội nhân viên tư vấn, kĩ thuật khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và được phục vụ lắp đặt, bảo hành miễn phí tại nhà.
Chính nhờ chất lượng hoàn hảo của bộ lọc nước giếng khoan cũng như sự tận tình của đội ngũ nhân viên mà các chủ đầu tư, nhà hàng khách sạn đã lựa chọn LocnuocVIP để mang đến sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng của mình. Với sản phẩm bộ lọc nước giếng khoan tại nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn chắc chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *