Uống nước chanh mỗi ngày có thể giúp sạch thận đúng không?

Uống nước chanh mỗi ngày có thể giúp sạch thận đúng không?
Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể của chúng ta. Một quả thận khỏe mạnh giúp duy trì sự cân bằng thích hợp của chất lỏng trong cơ thể và giúp bài tiết chất độc và chất thải.
Một báo cáo được công bố trên trang Harvard University cho biết: “Một phân tích tổng hợp từ National Kidney Foundation cho thấy, những người sản xuất 2 đến 2,5 lít nước tiểu mỗi ngày có nguy cơ bị sỏi thận thấp hơn 50% so với những người sản xuất ít hơn. Và chúng ta cần khoảng 2 lít nước hàng ngày để tạo ra lượng nước đó”.
Báo cáo cũng cho biết thêm, nước chanh là một thức uống khác cũng giúp giải độc thận một cách tốt nhất có thể.
Theo tiến sĩ Brian Eisner, đồng giám đốc Chương trình sỏi thận tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts trực thuộc Harvard: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống nửa cốc nước chanh cô đặc (hoặc nước ép của hai quả chanh) pha loãng trong nước mỗi ngày, có thể tăng citrate trong nước tiểu và có khả năng làm giảm nguy cơ sỏi thận”.
Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy nước chanh có nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng. Bên cạnh đó, thêm chanh vào nước có thể giúp bạn uống nhiều hơn trong ngày và giữ cho bạn đủ nước. Uống đủ nước rất quan trọng để có một sức khỏe tốt, vì vậy nước chanh rất hữu ích.
Hãy thử loại đồ uống này mỗi ngày để giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể của bạn. Nhưng luôn nhớ tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi thích ứng với bất kỳ thay đổi nào trong lối sống của bạn, theo Ndtv Food.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *