Tại sao nhiều người đầu tư sản xuất Nước đóng bình rồi thanh lý giá rẻ?

Tại sao nhiều người đầu tư sản xuất Nước đóng bình rồi thanh lý giá rẻ?
Tìm kiếm trên google Cụm từ “dây chuyền sản xuất nước đóng chai” là một loạt từ khoá “Gợi ý” Thanh lý dây chuyên sản xuất nước tinh khiết, Đâu là nguyên nhân dẫn tới nhu cầu thanh lý dây chuyền nhiều vậy? Vì sao lại phải thanh lý dây chuyền khi đã đầu tư rất nhiều? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết phân tích dưới đây nhé.
Nước uống đóng bình đóng chai từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu đối với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng. Cũng từ đó có nhiều cơ sản xuất nước đóng bình đóng chai, đóng bình ra đời. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều nhãn hiệu, cơ sở sản xuất nước đóng chai vừa ra đời đã nhanh chóng phá sản chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân do đâu nhé.

Nguyên nhân cơ sở kinh doanh nước đóng bình nhanh chóng phá sản.

Thứ nhất: Nhiều chủ cơ sở sản xuất nước đóng bình nhận thấy nhu cầu sử dụng nước đóng bình của người dân tăng cao và suy nghĩ kiếm lợi nhuận khủng từ kinh doanh nước đóng bình từ đó mở cơ sở sản xuất nước đóng bình. Nhưng do kém hiểu biết nên không biết về các quy định bắt buộc của quá trình sản xuất nước uống đóng bình đóng chai là khá chặt chẽ.
Cụ thể, Điều 13, Nghị định 67 về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế, nêu rõ, cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai phải có khu vực chiết rót sản phẩm phải kín, tách biệt với các khu vực khác và được trang bị hệ thống diệt khuẩn không khí.
Phải bố trí khu vực rửa và tiệt trùng chai, bình đựng sản phẩm, trong đó, các chai, bình sử dụng lần đầu hay sử dụng lại đều phải được làm sạch, diệt khuẩn, xúc rửa kỹ trước công đoạn rót chai (trừ trường hợp chai, bình sử dụng lần đầu được sản xuất theo công nghệ khép kín có diệt khuẩn).
Bên cạnh đó, việc tiệt trùng, khử trùng sản phẩm, khử trùng bao bì bằng thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ tạo tia cực tím (Xem thêm Đèn UVC diệt khuẩn), công nghệ khí ozone hoặc các công nghệ khác nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, an toàn sản phẩm.
Ngoài ra, cơ sở sản xuất nước uống đóng chai phải có bộ phận kiểm soát vệ sinh chai bình, chất lượng nước, có đủ hồ sơ lưu trữ kết quả xét nghiệm từ khai thác nước nguồn cho đến thành phẩm theo quy định với từng lô sản phẩm… Căn cứ theo những quy định này, thì có lẽ nhiều cơ sở sản xuất khó có thể đáp ứng tối đa yêu cầu từ đó dẫn đến thanh lý phá sản.
Thứ 2: Do không tìm hiểu kỹ về thiết bị máy lọc, ham rẻ dẫn đến chọn sai đơn vị cung cấp lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết kém chất lượng, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT hoặc chất lượng nước không ngon, ngọt, nước có vị, mùi ngái khó uốn dẫn đến việc khách hàng không lựa chọn sản phẩm đó.
Đặc Biệt hơn, Xưởng sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn, công nhân vận hành không đảm bảo, không được tập huấn kỹ càng, Đến khi các đoàn kiểm tra của Bộ Y Tế kiểm tra nước không đạt chất lượng, cơ sản sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP (vệ sinh an toàn thực phẩm), bình chứa, chai lọ không có nguồn gốc xuất sứ… dẫn đến yêu cầu dừng hoạt động và xử phạt các cơ sở kém chất lượng dẫn đến thanh lý phá sản.
Thứ 3: Do không tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng nước đóng bình đóng chai của khu vực, nhiều cơ sở đầu tư dây chuyền quá lớn so với nhu cầu khu vực, Cung nhiều hơn cầu cùng với chi phí sản xuất cao, cơ sở không phát sinh lợi nhuận gây thua lỗ vì vậy dẫn đến thanh lý phá sản.
Việc dây chuyền xuống cấp do thiết bị đưa lắp ráp không tốt dẫn đến xuống cấp nhanh chóng, thay thế sửa chữa tốn kém.
Trên thực tế nguyên nhân trên dẫn tới phá sản, thanh lý không nhiều. Nhưng Với nhu cầu của khách hàng cần mua dây chuyền lọc nước để sản xuất các đơn vị cung ứng máy cố gắng tư vấn máy công suất càng lớn, đồng nghĩa lợi nhuận bán hàng của họ càng cao. Khách hàng thì thiếu hiểu biết, không tìm hiểu thị trường, đơn vị tư vấn thì thiếu chung thực, tư vấn không có tâm dẫn tới tình trạng trên, đầu tư vào máy quá nhiều mà quên đi nhiều phần thiết bị khác cần đầu tư. Dẫn tới không có vốn để hoạt động kinh doanh.
=> Vì vậy khi anh chị có nhu cầu tìm hiểu mở cở sở kinh doanh mặt hàng nước đóng bình, đóng chai, Anh (Chị) hãy tìm hiểu thật kỹ về thị trường, đối thủ, kiểm tra kỹ nguồn nước dự định đưa vào khai thác, tìm hiểu kỹ đơn vị tư vấn tận tâm – uy tín, Lựa chọn công suất máy phù hợp, đầu tư ở mức an toàn giúp anh (chị) thu hồi vốn nhanh sinh lời.
Thứ 4: Do nhiều người vẫn nghĩ đầu tư bán nước đóng bình đóng chai lợi nhuận cao, nhiều hộ kinh doanh đầu tư dây chuyền giá rẻ, chất lượng nguồn nước không ngon – ngọt, không tạo sự khác biệt với đối thủ hiện tại, dẫn tới việc không bán được hàng. Ham mua dây chuyền giá rẻ chất lượng kém với chất liệu khung inox 201 nhanh hoen rỉ, màng lọc RO Trung Quốc giá rẻ lọc nhanh nhưng chất lượng không đảm bảo, vật liệu kém chất lượng hay thậm trí chỉ đổ cát sỏi, đá… chỉ dùng được vài tháng màng tắc, dây chuyền hỏng, nước kém chất lượng, nước không ngon có mùi vị lạ, nhưng vẫn cứ bán cho khách hàng, dẫn đến mất khách, bán không được không có lợi nhuận dẫn đến phá sản.
Thứ 5: Do nhiều cơ sở tiếc tiền không đầu tư máy rửa bình, bàn chiết rót bình mà vẫn làm thủ công nên dẫn đến chất lượng nước kém chất lượng, bình chứa bẩn, cũ kỹ,… đó cũng là nguyên nhân khách hàng không mua mất lợi nhuận dẫn đến phá sản.

Địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo chất lượng.

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng, Nhưng có quá nhiều các cơ sở lắp đặt hệ thống lọc nước khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn như thế nào? LocnuocVIP là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh sản phẩm máy lọc nước, dây chuyền lọc nước, các hệ thống linh kiện lọc nước hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu của các nước phát triển như Mỹ, Hàn, Pháp, Canada, Ý, TQ, Ấn Độ, Hà Lan, Đức …. LocnuocVIP tự tin là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.
Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết của LocnuocVIP sẽ mang đến cho gia đình bạn những lợi ích sau:
– LocnuocVIP cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình với các linh kiện, vật tư chính hãng, nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– LocnuocVIP chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý nước toàn diện, tư vấn từ việc lựa chọn nguồn nước sản xuất, đến khâu xây dựng nhà xưởng, tư vấn xin cấp phép, thiết kế nhà xưởng đảm bảo.
– LocnuocVIP cam kết chất lượng nước đầu ra luôn phù hợp với các hoạt động sản xuất của khách hàng. Đặc biết chất lượng nước đóng chai có vị ngon, ngọt dễ uống, không có mùi vị lạ.
– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình vận hành hệ thống của khách hàng để đảm bảo công tác bảo trì, bảo dưỡng và khắc phục sự cố diễn ra nhanh chóng, giúp hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.
Để được tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ với LocnuocVIP theo thông tin dưới đây nhé.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *