Máy lọc nước uống dùng cho Trung tâm thương mại, nơi công cộng

Máy lọc nước uống dùng cho Trung tâm thương mại, nơi công cộng
Hiện nay các địa bàn tỉnh, thành phố trong cả nước ta chưa có nguồn nước sạch cho người dân sinh sống, máy lọc nước công cộng ra đời góp phần tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, sự tiện lợi sử dụng và tính kinh tế cao.
Là sản phẩm mang đến lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế cho các hộ kinh doanh đồ ăn uống, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng đông người sử dụng nước …
Máy nước uống công cộng dùng để lọc nước uống trực tiếp cho trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện và những nơi công cộng. Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Đặc điểm lớn của sản phẩm:
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn có thể uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Với việc sử dụng hệ thống lọc giúp bạn uống  nguồn nước sạch: Được trang bị với lõi lọc, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi – ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm có thể tiết kiệm được 10.000 số điện.
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn của Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L (lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).
Lý do chọn mua máy lọc nước của LocnuocVIP:
1. Miễn phí công thay lõi lọc nước
2. Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
3. Kiểm tra máy lọc miễn phí
4. Phục vụ 24/7 cả Chủ nhật
5. Quý khách sẽ được dùng lõi lọc chính hãng 100%
6. Lịch nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ
7. Lõi lọc được bảo hành chính hãng
Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế
Để tiện lợi cho khách hàng mua máy lọc nước LocnuocVIP, chúng tôi sẽ tiến hành Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí  áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *