Máy lọc nước tạo ion kiềm điện giải là gì?

Máy lọc nước tạo ion kiềm điện giải là gì?
Nước Ion kiềm thúc đẩy tăng cường hệ miển dịch cho cơ thể và đặt biệt giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh bên cạnh đó nó giúp đỡ cho mọi người có thể ngăn ngừa các chứng bệnh rối loạn hệ thần kinh trung ương, tim mạch, các chứng khó tiêu, viêm đa khớp, suy thận…và giúp cho bạn có làn da tươi sáng, cũng như những người đang điều trị bệnh một sức đề kháng tốt hơn để mau lành bệnh.
Máy lọc nước tạo kiềm thường được thiết kế để điện phân được 3 loại nước Kiềm ,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước Tinh Khiết. Nước tinh khiết Khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA). Làm sạch nước Loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Nước – Sự bền vững của cuộc sống

Cơ thể chúng ta có khoảng 60% là nước. Tổng cộng có khoảng 7,200L máu mỗi ngày lưu thông khắp cơ thể vận chuyển oxy, carbon dioxide, chất dinh dưỡng và chất thải trao đổi chất. Máu cũng giúp loại bỏ vi khuẩn và các đối tượng nước ngoài khác, và kiểm soát nhiệt độ cơ thể trong khi duy trì môi trường bên trong của cơ thể, do đó nó đóng một vai trò rất quan trọng.
Mỗi ngày, chúng ta mất khoảng 2.5L của nước là kết quả của thở, đổ mồ hôi và các chức năng khác của cơ thể. Mất một số lượng rất lớn của các nước có thể gây ra một loạt các vấn đề vật lý. Có thể nói rằng một nguồn cung cấp đầy đủ nước sạch, chất lượng cao là chìa khóa cho một cơ thể khỏe mạnh.
Cơ thể chúng ta có khoảng 60% là nước. Tổng cộng có khoảng 7,200L máu mỗi ngày lưu thông khắp cơ thể vận chuyển oxy, carbon dioxide, chất dinh dưỡng và chất thải trao đổi chất. Mỗi ngày, chúng ta mất khoảng 2.5L của nước là kết quả của thở, đổ mồ hôi và các chức năng khác của cơ thể

Sức khỏe và môi trường nội bộ của cơ thể

Để giữ cho chúng ta khỏe mạnh, cơ thể chúng ta duy trì chỉ là điều kiện nội bộ đúng như nồng độ các chất điện giải, nhiệt độ cơ thể và độ pH. Khả năng này, được gọi là cân bằng nội môi, duy trì độ pH khoảng 7.4 bên trong cơ thể, trong đó có tính kiềm nhẹ hơn so với giá trị trung tính pH 7.
Nước hóa ion Kiềm được sản xuất bởi máy lọc nước tạo kiềm là nước có chứa nhiều hydro. Hydrogen có tác dụng giảm mạnh mẽ quá trình oxy hóa , đó là tác dụng ngược lại của quá trình oxy hóa. Kết quả là, kiềm ion hóa nước chứa hydro có tác dụng giảm mạnh oxy hóa hơn so với các loại khác .
Khả năng này hiện đang được NASA công bố một bài báo báo cáo hiệu quả có thể có của hydro để ngăn chặn thiệt hại tế bào do bức xạ trong không gian.
* Tác giả: Schoenfeld MP, Ansari RR, Zakrajsek JF, Billiar TR, Toyoda Y, Wink DA, tạp chí Nakao A. Học: Med giả thuyết. 17 tháng 9 năm 2010.

So sánh thử nghiệm sử dụng nước được ion hóa kiềm

1) Nước bình thường và pH 9 kiềm nước được ion hóa tạo ra bởi Alkaline Ionizer của máy lọc nước tạo kiềm Panasonic đã được đổ vào bình.
2) Một thanh sắt sau đó được đặt trong mỗi bình, mà sau đó đã được niêm phong.
3) Các bình đã được kiểm tra sau 2 tuần.
Kết quả: Thanh sắt chứa trong bình chứa nước được ion hóa chứa hydro  không bị rỉ sét .

Oxy hóa khử là gì?

Quá trình Ôxy hóa là sự mất đi các điện tử hoặc sự tăng trạng thái Ôxy hóa gây ra bởi một phân tử, nguyên tử, hoặc ion.
Quá trình khử là sự tăng thêm các điện tử hoặc sự giảm trạng thái Ôxy hóa gây ra bởi một phân tử, nguyên tử, hoặc ion.
Kiểm tra quá trình oxy hóa của quả Táo
Các bề mặt cắt của một quả táo là màu trắng và ngon ngọt nhưng nếu nó lại ngoài không khí , nó sẽ sớm thay đổi màu sắc. Màu này là kết quả của sự  phản ứng của Táo với Oxy trong không khí và trở nên bị oxy hóa.

ORP – Khả năng giảm oxy hóa của Nước ion hóa kiềm

Quá trình oxy hóa và năng lượng để làm giảm oxy hóa  có thể được hiểu như là một giá trị tiềm năng giảm quá trình oxy hóa (ORP). Các giá trị cao hơn, cao hơn sức mạnh quá trình oxy hóa, và thấp hơn giá trị, cao hơn các điện giảm. Có thể nói rằng kiềm ion hóa nước chứa hydro có tác dụng giảm oxy hóa mạnh hơn  so với nước máy thông thường và nước tinh khiết.
Máy lọc nước tạo kiềm có thể tạo ra ion hóa nước kiềm và nước ion hóa có tính axit. Đầu tiên, trong cùng một cách như với một máy lọc nước thông thường, clo dư và tạp chất được loại bỏ để tạo ra nước tinh khiết. Sau đó, nước tinh khiết được electrolized bằng điện cực dương và cực âm để tạo ra kiềm nước ion và ion hóa nước có tính axit.
Cơ chế của Máy lọc nước tạo kiềm
  • Alkaline Ion hóa nước: Nước có chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và hydro (H2) tạo ra ở các điện cực âm trong điện phân.
  • Tính acid yếu: Nước có chứa rất nhiều các ion hydro (H +) và oxy (O2) tạo ra ở điện cực dương trong điện phân.
  • Nước tinh khiết: Nước máy tinh chế bằng than hoạt tính, màng sợi rỗng và bộ lọc khác.

Lợi ích của Alkaline Ion hóa nước

Ion hóa nước Alkaline có ba đặc tính mà làm cho nó rất có lợi cho cuộc sống hàng ngày và sức khỏe của chúng ta.

Làm sạch và an toàn:

Bộ lọc hiệu suất cao của Alkaline ionizer Panasonic giúp loại trừ các chất độc hại và vi khuẩn ra khỏi nước.

Ứng dụng trong y tế

Các hiệu ứng nước ion kiềm do máy lọc nước tạo kiềm của Panasonic đã loại bỏ các triệu chứng về tiêu hóa   và hỗ trợ cực kì hiệu quả trong quá trình chửa trị các bệnh nan y. đã đạt được sự chấp thuận theo Đạo Luật Nhật Bản PMD * quy định cho các sản phẩm hổ trợ y tế.
Theo báo cáo của các tổ chức dân số của liên hợp quốc , tỉ lệ người trên 100 tuổi ở Nhật là đứng đầu trên thế giới với tỉ lệ là 100.000/48 có nghĩa là cứ 100,000 dân số thì có 48 người trên 100 tuổi theo số lượng thống kê 2015.

Hiệu quả cho nấu ăn

Ion hóa nước kiềm và nước có tính axit : do có các hạt phân tử nhỏ nên dể dàng thâm nhập vào các phân tử thức ăn nên sẻ làm mau chín thức ăn và giữ lại toàn bộ các thành phần hương vị từ thực phẩm, làm mềm các loại thịt và loại bỏ các mùi vị chất làm khó chịu.

Sự cần thiết của máy lọc nước tạo kiềm

Nước từ máy lọc nước tạo kiềm được tinh chế bằng các bộ lọc hiệu suất cao ban đầu. Nguồn nước ban đầu có thể chứa các tạp chất vô hình, các chất độc hại có hại cho sức khỏe và các chất gây mùi. Tích lũy trong cơ thể chỉ một lượng nhỏ các chất này có thể gây ra các rối loạn về thể chất.

Các vấn đề ô  nhiểm tiềm ẩn trong nguồn nước

Ô nhiễm nông nghiệp: ô nhiễm bởi các hóa chất nông nghiệp, thực vật phù du, v… (Đất nông nghiệp, sân golf, hồ và đầm lầy, v…)
Cơ sở hạ tầng cấp nước: Ô nhiễm do sự ăn mòn của đường ống nước và bể chứa, clo dư từ thuốc khử trùng và các yếu tố khác (Nhà máy xử lý nước, bể chứa nước chung cư, ống dẫn cũ, v…)
Khai thác mỏ và ô nhiễm công nghiệp: ô nhiễm bởi nước thải từ các nhà máy, các dung môi giặt khô và các hóa chất khác (Sông, nước ngầm, v…)
Nước thải từ các hộ gia đình: chất thải của con người và nước thải từ nhà bếp, phòng giặt và phòng tắm (Cống, sông, v..)
Alkaline Ionizer của Panasonic đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA).(13  chất độc hại do JIS quy định và 4 thành phần kim loại nặng  mà JWPA quy định phải loại bỏ)
13 Chất phải được loại bỏ theo  quy định trong các phương pháp thử nghiệm JIS S3201: clo dư, độ đục,  trihalomethanes, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Chloroform, Bromoform, etrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1- trichloroethane, CAT (hóa chất nông nghiệp), 2- MIB (khuôn mùi), chì hòa tan.
4 chất phải được loại bỏ theo quy định trong tiêu chuẩn JWPAS-B: Sắt (hạt mịn), nhôm (trung tính), Geosmin (mùi mốc) và phenol.

Sử dụng NSF42 chứng nhận than hoạt tính

Than hoạt tính (APG-05TGA 60/200) sản xuất bởi Kuraray Chemical Co, Ltd, chứng nhận đạt được và vượt qua các yêu cầu kiểm tra các tài liệu từ NSF42. chứng nhận NSF là tiêu chuẩn quốc gia cho các máy lọc nước tại Mỹ và đang được áp dụng trên toàn cầu.

Đánh giá bởi một bên thứ ba

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản xác nhận rằng tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn là 99,999%. Kết quả thử nghiệm với từng bộ lọc được sử dụng trong mỗi sản phẩm của Panasonic.
Hệ Tiêu hóa được cải thiện đồng thời các triệu chứng về bệnh mảng tính,nếu uống từ 0,5 đến 1 lít nước Ion hóa kiềm mổi ngày,điều này được công nhận tại Nhật Bản theo luật PMD* của Nhật .

Cải thiện triệu chứng tiêu hóa như sau

– Làm giảm bớt cảm giác nặng nề hay khó chịu ở dạ dày
– Giúp chuyển hóa cho các phong trào ruột thuận lợi
– Hệ thống thần kinh trung ương : Nhức đầu ,buồn ngủ,sự nhầm lẩn,mất ý thức…
– Tim :Chứng loạn nhịp tim,tăng nhịp tim…
– Thận :Suy thận
– Hô hấp : Khó thở,ho..
– Các triệu chứng về cơ xương khớp…
– Tiểu đường và các biến chứng…
Nước có tính acid yếu để rửa mặt của bạn: Nước có tính axit yếu  có gần tương tự như da, do đó, nó nhẹ nhàng cho da. Bạn được khuyến cáo để rửa mặt với nó mỗi ngày.

Ion hóa nước kiềm có thể được sử dụng để nấu ăn

Đem đến hương vị của thực phẩm

Sử dụng nước Ion kiềm ngâm rau củ ,quả ,thịt cá cá loại thực phẩm giúp hòa tan, làm sạch chất bảo vệ thực vật, chất bẩn bám, chất độc hại, diệt khuẩn thực phẩm và có tác dụng khử trùng.với sức mạnh giải nén mạnh mẽ, nước bị ion hóa kiềm rút ra các hương vị  ngon và hương vị khác từ các mặt hàng thực phẩm.đồng thời tạo ra các khoáng chất để giúp thức ăn thêm ngon hơn.
Pha trà sẽ ngon hơn: Trích xuất thêm hương vị từ lá trà cho một hương vị phong phú hơn. Và bạn có thể thưởng thức một tách trà thơm ngon của trà sử dụng ít hơn so với bạn nếu bạn đã thực hiện nó với nước tinh khiết.

Làm mềm các mặt hàng thực phẩm

Sử dụng để nấu cơm cho, kết quả mịn đầy đặn.
Đối với thịt nấu ăn: Cũng như làm mềm thịt, nước bị ion hóa kiềm hòa tan hương vị  trong đó.
Đối với rau rửa: Rửa rau quả và trái cây với nước có tác dụng loại bỏ vi khuẩn 99,999%.
Pha trà xanh: Cùng một lượng trà xanh đã được đưa vào nước bị ion kiềm và nước tinh khiết. Nhiều thành phần được chiết xuất từ ​​lá trà trong nước bị ion hóa kiềm, kết quả trong trà có màu khác nhau từ cùng một lượng lá. Ngay cả với một lượng nhỏ của lá trà, bạn có thể thưởng thức một tách trà ngon.

Hệ thống lọc cao cấp của Panasonic

Lọc – Nước máy đi qua 4 loại vật liệu và tạp chất được lọc ra.
Màng lọc sợi vải: Loại bỏ tạp chất thô như hạt bụi bẩn và cát.
Gốm: Các ion bắt dẫn trao đổi ion để loại bỏ chì khỏi nước.
Than hoạt tính: Loại bỏ các tạp chất như clo và trihalomethane.
Màng Hollow: Tính năng lỗ 0.1μm đường kính. Loại bỏ vi khuẩn và độ đục.
Điện Phân: Sau khi lọc, nước tinh khiết được chuyển đến hệ thống điện phân với những điện cực titan tráng bạch kim . Ở đây quá trình điện phân xảy ra và nước được ion kiềm và nước có tính axit.
Nước được ion hóa với các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy thuộc vào sức mạnh điện phân. Bạn có thể chọn các giá trị pH mong muốn với bảng hướng dẩn .
Alkaline 3: Đối với nước thường xuyên uống rượu và trà, thực phẩm luộc, các món hầm và súp.
Alkaline 2: Sử dụng để nấu cơm.
Alkaline 1: Đối với những người uống nước bị ion hóa kiềm cho lần đầu tiên.
Tinh khiết: Sử dụng khi làm sữa cho bé, hoặc cho uống thuốc.
Có tính axit: Sử dụng để rửa mặt và loại bỏ vết bẩn trà trong cốc.
Lựa chọn Công suất điện: 3 Levels Alkaline, 1 Level tính axit yếu
Khối lượng đầu ra nước tinh khiết: 2.0 lít / phút (ở áp suất 100kPa nước)
Lọc nước: Loại bỏ 13 + 4 chất
Máy lọc nước tạo kiềm là một sản phẩm hiện đại, mang lại sức khỏe đảm bảo cho gia đình bạn. Đây xứng đáng là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà của bạn!

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *