Máy lọc nước Panasonic cho nước chống oxy hóa hiệu quả

Máy lọc nước Panasonic cho nước chống oxy hóa hiệu quả
Cụm từ “chống oxi hóa” thường được nhắc đến như một cách bảo vệ sức khỏe và làm đẹp quan trọng của con người. Giờ đây, không chỉ có thực phẩm chống oxi hóa, nước sạch tin khiết chống oxy hóa đã có mặt để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Tại sao nước lại có công dụng “vi diệu” này? Đó chính là nhờ máy lọc nước Panasonic.

Tạo ra hàm lượng Hydro trong nước

Máy lọc nước Panasonic khác biệt với tất cả những thiết bị lọc nước trên thị trường hiện nay. Nếu như thương hiệu lọc nước Mitsubishi Cleansui gây ấn tượng bởi khả năng tạp chất mà vẫn giữ được vi chất có lợi, thì máy lọc Panasonic ứng dụng công nghệ điện giải.
Nhờ bộ lọc hiện đại được thiết kế riêng biệt có tính năng điện giải Trim ion Neo, máy lọc Panasonic có quá trình điện phân giải trong nước, giúp tạo ra nguồn nước sau lọc có ion kiềm. Trong khi đó, nước ion kiềm được biết đến là loại nước chứa hàm lượng Hydro (H2) cực kỳ cao, mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người. Máy lọc nước Panasonic hiện rất được ưa chuộng tại các bệnh viện Nhật Bản.

Công dụng của nước chống oxy hóa

Lượng H2 dồi dào chính là tác nhân giúp chống oxy hóa hiệu quả. Nó có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa sự lão hóa, có tác dụng trong giữ nhan sắc trẻ lâu,… nên được ứng dụng nhiều vào làm đẹp.
Hơn thế nữa, nước ion kiềm chứa H2 giúp ngăn ngừa các gốc tự do phát triển trong cơ thế. Các gốc tự do này là nguyên nhân chính gây nên ung thư, tiểu đường,… Như vậy, dùng nước chống oxy hóa là cách để bạn đầy lùi bệnh tật. Không phải ngẫu nhiên mà các bác sỹ thường khuyên dùng sử dụng hoa quả, trái cây có nhiều chất chống oxy hóa như các loại táo, cam,…
Nước ion kiềm còn có tác dụng trung hòa axit. Nó có thể giúp bạn bớt chướng bụng, khó tiêu,… Nó dùng để ngâm rửa hoa quả, rau sống,… rất tốt.May loc nuoc Panasonic TK AS44 1

Máy lọc nước Panasonic

Panasonic là tập đoàn đầu tiên ứng dụng công nghệ điện giải vào thiết bị lọc nước. Đây cũng là công nghệ độc quyền của Panasonic Nhật Bản mà không có nhãn hàng nào thay thế được. Máy lọc Panasonic mang lại nguồn nước ion kiềm có lợi vì thế được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến cáo người dân sử dụng.
Tại Việt Nam, lần đầu tiên máy lọc Panasonic Nhật nội địa đã được nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc tại LocnuocVIP.com. Đây chính là cơ hội để người Việt được sử dụng thiết bị lọc nước sạch, tối ưu, tốt cho sức khỏe. Bạn có muốn giữ cơ thể luôn khỏe mạnh không? Hãy để máy lọc Panasonic giúp bạn nhé!

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *