Lợi ích nổi bật của Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Lợi ích nổi bật của Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
Ngày nay, các chất thải của nhà máy, hộ dân vô ý thức xả chất thải trực tiếp xuống sông, hồ, ao…. đã gây ô nhiễm nguồn nước. Hiện tượng này đang ngày càng lan rộng trên khắp các tỉnh thành của nước ta. Việc nguồn nước bị ô nhiễm đã gây ra nhu cầu bức thiết của người dân về một giải pháp an toàn đem lai nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày. Rất nhiều người đã chọn sử dụng máy lọc nước.
Thị trường máy lọc nước ở Việt Nam đang ngày càng phát triển đa dạng hơn làm nảy sinh ra những doanh nghiệp ham lợi nhuận, lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng sản xuất và cho tiêu thụ những loại máy lọc nước kém chất lượng. Trước sự trà trộn của hàng loạt các dòng máy trôi nổi, chất lượng kém, chúng tôi đem đến cho bạn một sự lựa chọn an toàn, giá cả phải chăng mà vẫn đáp ứng về nhu cầu chất lượng, đó là máy lọc nước Nhật.
Thay vì các loại máy lọc nước cồng kềnh, chiếm diện tích, giờ đây bạn có một sự lựa chọn tốt hơn đó là máy lọc nước Nhật. Các loại máy lọc nước Nhật thường chú trọng tạo sự tinh tế hoàn hảo, kiểu dáng thông minh, gọn nhẹ tạo sự gọn gàng, sang trọng cho căn nhà của bạn.
Máy lọc nước hàng nội địa nhật Panasonic TK7208P, đây là chiếc máy hiện đại nhất có chức năng lọc nước điện phân, máy lọc ion hóa, kiểm soát độ kiềm trong nước kết hợp với bộ lọc truyền thống cho chất lượng nước tốt nhất. Một số dòng máy lọc nước Nhật ví dụ như máy lọc nước Nhật Panasonic TS-AS44 sử dụng hệ thống lọc công suất cao. Bộ lọc này được trang bị mạng sợi rỗng có thể loại bỏ vi khuẩn có thể quan sát dưới kính hiển vi.
Bộ lọc này đáp ứng được các tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và JWPA (Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản) do đó có thể loại bỏ tới 17 loại tạp chất có trong nước. Loại bỏ vi khuẩn tới 99,999%.
Khả năng khử các chất độc hại có trong nước như: Clo dư, Độ đục, Trihalomethane, Đánh thuốc mê,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì. Khả năng của bộ lọc có thể lọc được 6000L, hiển thị lượng nước đã sử dụng bằng màn hình. Ngoài những tính năng tiêu biểu trên, máy lọc nước Nhật còn có rất nhiều tính năng hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện ích tốt nhất cho gia đình bạn.
Với chiếc máy này bạn có thể yên tâm với nguồn nước uống từ chiếc máy lọc này ra. Nước sạch và an toàn với hệ thống lọc công suất cao. Đây là một sản phẩm tốt cho gia đình bạn.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *