Kinh nghiệm: Chị em không nên uống nước dừa vào buổi tối!

Chị em không nên uống nước dừa vào buổi tối!
Uống nước dừa sai cách có thể dẫn đến những nguy hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Nước dừa là loại nước được tiêu thụ rất lớn mỗi khi hè đến, tuy nhiên có những thời điểm chúng ta tuyệt đối không nên uống nước dừa.
Ngoài lý do tốt cho sức khỏe, dừa tươi là lựa chọn của nhiều người bởi nó sạch và dễ uống. Không phủ nhận những công dụng tuyệt vời nước dừa mang lại, tuy nhiên, nếu uống nước dừa không đúng cách, không đúng thời điểm dễ gây ra những hiểm họa.
Trong số đó, mọi người cần đặc biệt lưu ý không uống nước dừa vào buổi tối, nhất là đối với các bệnh nhân suy nhược, huyết áp thấp bởi dễ khiến cơ thể bị lạnh. Thông thường, dừa sẽ được làm lạnh trước khi đưa đến cho khách, nhưng nước dừa – nước đá – buổi tối là 3 yếu tố âm khiến người uống dễ bị bệnh.
Buổi tối, những loại thức uống có ga, trà nhân sâm, sữa động vật nguyên chất, nước tăng lực cũng là những loại nước không nên dùng bởi có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, tăng cân…
Ngoài ra, những người tập võ, đá bóng hay thể thao nặng được khuyến cáo không uống nước dừa trước khi thi đấu bởi sẽ làm gân rã rời, không thể hoạt động một cách tốt nhất.
Thêm nữa, kinh nghiệm dân gian khuyên không nên uống nước dừa khi đi nắng về vì dễ gây trúng gió. Những người vừa hoạt động mạnh, mất sức như thi đấu thế thao, lao động nặng… cũng không nên vội uống nước dừa mà đợi cơ thể hồi phục để tránh chân tay bủn rủn, giảm sức dẻo dai.
Ngoài ra, một khuyến cáo khác cho rằng, những người thừa cân không nên uống nước dừa thường xuyên hoặc nhiều hơn 1-2 quả dừa mỗi ngày. Nếu muốn uống, cần cắt giảm kcal ở những đồ ăn khác, đặc biệt là những đồ có đường. Thời điểm được cho là nên uống nước dừa chính là buổi sáng và buổi trưa!
Ngoài ra, chị em phụ nữ không nên uống quá 1-2 quả dừa mỗi ngày và cũng không nên uống thường xuyên vì có thể gây thừa cân. Uống 2 quả dừa là bạn đã nạp 140 kcal, bằng nửa bát cơm. Bạn sẽ phải đi bộ 45 phút hoặc đạp xe 20 phút để đốt cháy số năng lượng này. Vì thế, nếu đang thừa cân hoặc béo phì, bạn nên giảm kcal ở những món khác khi đã uống nước dừa.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *