Đồ uống tuyệt hảo cho bé, giúp giải khát, tránh tưa lưỡi

Đồ uống tuyệt hảo cho bé
Uống đều một cốc nước hoa quả ép hoặc nước luộc rau, trộm vía con tôi đỡ hẳn chứng táo bón, tăng cân đều và da dẻ trơn láng, rất ít bị rôm sảy.
Nước quả tươi, nước luộc rau là đồ uống tuyệt hảo của con tôi. Bé nhà tôi được tám tháng, cô cháu mua cho mấy hộp trà dinh dưỡng, thấy quảng cáo là dùng để “giải khát, tránh tưa lưỡi”.
Tôi đọc thành phần của trà thấy ghi có đường, dextrose, nước ép củ, quả cô đặc, hương thơm tự nhiên, axit citric và vitamin C.
Tôi nghĩ các sản phẩm trà dinh dưỡng cho trẻ đều đã được kiểm nghiệm an toàn nên có thể an tâm dùng cho con. Tuy nhiên, tôi chỉ dùng những lúc thật bận hoặc đi đâu xa vì sự tiện lợi của nó. Thấy cháu thích uống các loại nước có vị chua ngọt, tôi cho con tập uống nước hoa quả ép.
Nho, dưa hấu, cam, chanh, cà rốt, dâu tây, cà chua… tôi đều đã thử qua. Loại quả nào hơi chua, tôi pha thêm một hai thìa đường glucose. Nước hoa quả ép một là có lợi thế tươi ngon, hai là bổ sung nhiều vitamin C giúp cơ thể con tăng sức đề kháng.
Ngoài ra, tôi cũng cho con tập uống nước luộc rau. Vừa tốt vừa lành, lại không sợ thừa cân vì nhiều đường. Có điều nước luộc rau hơi khó uống, phải tập trước bằng thìa. Mỗi bữa hai thìa rồi tăng dần cho đến khi cháu uống được 200ml.
Mỗi ngày uống đều một cốc nước hoa quả ép hoặc nước luộc rau, trộm vía con tôi đỡ hẳn chứng táo bón. Cháu tăng cân cũng đều và da dẻ trơn láng, rất ít bị rôm sảy.

LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *