Bất ngờ những tiện ích của bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới

Bất ngờ những tiện ích của bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới
Với những những chức năng mới như điều khiển cảm ứng, tạo nước Hydrogen ion kiềm cao, gọn và nhẹ,…bộ 3 máy lọc nước ion kiềm mới của Kangaroo hứa hẹn sẽ khiến người dùng có những trải nghiệm vô cùng tiện ích.
Bộ ba sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm vừa ra mắt của Kangaroo là KG10A6S, KG100ES1 và KG100EED. Trong đó, KG10A6S được hãng kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm có thể thay thế cho máy lọc nước thông thường cũng như cây nóng lạnh. Bởi lẽ KG10A6S tích hợp hai chức năng là làm nóng và làm lạnh; sản phẩm này cho ra nguồn nước nóng đạt 90 độ C còn nước lạnh là 15 độ C.
Điểm nhấn của KG10A6S tích hợp điều khiển điện tử ; có thể bật nước nóng, lạnh và nước Hydrogen trong cùng 1 vòi bằng thao tác chạm cảm ứng. Nếu khách hàng muốn lấy nước nóng, cần chạm và giữ trong 3 giây, việc này nhằm đảm bảo an toàn cho ngươi dùng trong trường hợp vệ sinh máy, vô tình chạm phải, hoặc trẻ em đùa nghịch cạnh máy.
Đồng thời, để khách hàng dễ dàng biết được trạng thái hoạt động, thiết bị đã tích hợp đèn hiển thị thông báo khi nào máy đang làm nóng nước, khi nào nước đang được làm lạnh hay khi nào nước trong bình sắp cạn. KG10A6S có kích thước dài, rộng và cao lần lượt là 29 x 34 x 90cm, tương đương với kích thuớc của 1 cây nóng lạnh nên khách hàng sẽ không tốn quá nhiều không gian để đặt thiết bị.
Sản phẩm thứ hai trong bộ 3 máy lọc nước ion kiềm mới của Kangaroo là KG100ES1, phiên bản nâng cấp của KG100ES ra mắt năm 2020. Ưu điểm của , KG100ES1 nằm ở kết cấu cánh mở tiện lợi cùng với bộ lõi tích hợp 5 trong 1, màng RO vortex giảm nước thải và cút nối nhanh đồng bộ giúp máy nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng tạo nguồn nước Hydrogen đến 1.500 ppb và pH đạt đến 9 theo thử nghiệm tại viện nghiên cứu Kangaroo. Chiều dài, rộng và cao của sản phẩm này lần lượt 290 x 340 x 960 cm.
Phiên bản cao cấp, tiện ích và nhỏ gọn nhất trong bộ 3 sản phẩm mà Kangaroo mới ra mắt chính là KG100EED. Thiết bị này sở hữu hệ thống lõi bên trong máy được đúc nguyên khối, đảm bảo yếu tố sạch khuẩn cũng như dễ dàng tháo lắp hơn. Đây chính là phiên bản nâng cấp của mẫu KG100MED 2020.
Đặc biệt, KG100EED có vòi điều khiển điện tử liền máy, nếu khách hàng muốn lấy nước chỉ cần chạm nhẹ. Bên cạnh đó, hãng còn trang bị thêm chip điện tử để khách hàng có thể kiểm soát tình trạng của máy; Ví dụ như được cảnh báo về việc rò rỉ, khi nào cần thay lõi cũng như tự động sục rửa màng RO,… Trong đó, với chức năng cảnh báo rò rỉ nước, nếu xuất hiện việc 1 lượng nước nhỏ tràn ra thân máy, máy sẽ lập tức tự động ngừng hoạt động, ngắt nước và hiển thị đèn báo để khách hàng phát hiện và xử lí.
Theo chuyên gia của Kangaroo; “Đa số các thiết bị tạo nước ion kiềm về Việt Nam đều cần trang bị thêm một máy lọc nước trước khi đưa nước vào điện phân dẫn đến việc giá thành sẽ bị đội lên khá cao. Đồng thời, việc thường xuyên phải thay lõi cho máy lọc nước cũng là trở ngại lớn với người dùng.
Trong khi đó, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới của Kangaroo đã tích hợp hiệu quả giữa công nghệ lọc RO làm sạch nước và công nghệ điện phân tạo Hydrogen ion kiềm trong cùng một thiết bị”.
Cụ thể, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo được trang bị công nghệ điện phân nước RO độc quyền của hãng, tích hợp thêm các công nghệ hiện đại như màng RO vortex tiết kiệm đến 70% nước thải, hệ thống kết nối nhanh 3 bước, bộ lõi đúc nguyên khối chống tái nhiễm khuẩn. Nhờ những ưu điểm nói trên, nên sản phẩm này đã đạt giải “Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc” tại Tech Award hồi tháng 1.
Ngoài ra, bộ ba sản phẩm mới còn được Kangaroo ứng dụng bảo hành điện tử, giúp người dùng kiểm soát tốt hơn tình trạng máy, nhà sản xuất cũng hỗ trực tiếp khách hàng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành hai năm

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *