4 Cách đơn giản giúp bạn uống đủ nước tinh khiết mỗi ngày

4 Cách đơn giản giúp bạn uống đủ nước tinh khiết mỗi ngày

Chúng ta đều biết rằng mỗi người cần uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Đây là một thói quen tốt mà mỗi người đều nên có trong lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc uống đủ lượng nước cần thiết và do đó điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để giúp bạn cải thiện thói quen uống đủ nước hàng ngày. Dưới đây là những mẹo bạn nên làm để đảm bảo bạn uống đủ 8 ly nước mỗi ngày:

Đặt hẹn giờ

Bạn nên uống nước sau mỗi 2 hoặc 3 giờ. Đặt hẹn giờ trên điện thoại để nhắc nhở sẽ giúp bạn luôn ghi nhớ cần uống hết một ly nước sau vài giờ. Điều này đảm bảo cơ thể bạn giữ nước từng ngày. Nếu bạn đợi cho đến khi bạn khát thì đã hơi muộn, bởi vì cơ thể bạn đã mất nước vào thời điểm đó.

Thêm hương vị

Nước thường không thực sự có hương vị đặc biệt, nhưng bạn có thể thêm một vài nhánh bạc hà, hoặc một lát chanh vào nước là bạn đã có một thức uống giải khát. Bạn cũng có thể thử thêm dâu tây, táo xanh hoặc kiwi vào nước để tăng thêm hương vị giúp bạn uống nước dễ dàng hơn.

Dùng ứng dụng

Hiện nay, hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh. Tại sao bạn không tận dụng tối đa vật bất ly thân này? Bạn có thể cài đặt một ứng dụng hỗ trợ sức khỏe nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ. Ứng dụng không chỉ nhắc nhở bạn giờ nghỉ ngơi mà còn cảnh báo bạn đúng lúc nếu bạn uống quá nhiều nước.

Mang theo một chai nước bên mình

Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể bỏ dở việc đang làm để đi lấy cho mình một ly nước. Thay vào đó, hãy chắc chắn rằng bạn luôn mang theo một chai nước bên mình mọi lúc mọi nơi. Bằng cách đó, bạn có thể giữ đủ nước cho cơ thể ngay cả khi bạn đang thực hiện một bài thuyết trình hoặc bị kẹt xe trong vài giờ.

Để đảm bảo bạn có nguồn nước uống tinh khiết cung cấp liên tục cho cơ thể, bạn có thể mua bộ lọc nước RO gia đình hay máy nước lọc nóng lạnh RO. Các thiết bị này đảm bảo rằng nước uống của bạn không có bất kỳ loại chất gây ô nhiễm nào. Hiện nay chi phí để mua máy lọc nước là khá hợp lý, với mức giá dao động từ 5-10 triệu. Số tiền bạn sẽ trả phụ thuộc vào chất lượng của loại máy lọc nước bạn chọn.

Chỉ với 4 Mẹo đơn giản, bạn có thể dễ dàng cung cấp đủ nước cho cơ thể, để tránh gặp phải các tình trạng như khô miệng, khô mắt hay ảnh hưởng đến các hoạt động chức năng của cơ thể khi mất nước. Bên cạnh việc uống đủ lượng nước cần thiết bạn cũng nên lưu ý chỉ sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Để có nguồn nước uống an toàn tại nhà bạn có thể sử dụng các thiết bị xử lý nước như máy nước lọc nóng lạnh RO hay bộ lọc nước RO gia đình. Nếu nguồn nước nhà bạn là nước giếng khoan có thể tham khảo hệ thống xử lý nước giếng khoan, nếu nguồn nước phèn hãy sử dụng bộ lọc nước phèn gia đình, ngăn ngừa lão hóa với nước kiềm từ máy nước Kangen water hay nhu cầu sử dụng nước tinh khiết dung lượng lớn hãy tham khảo dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *